Xu hướng lựa chọn sơn phòng khách hiện nay

Phòng khách là không gian trọng của mỗi ngôi nhà. Việc bài trí và thiết kế cho không gian phòng khách luôn được các gia chủ hết sức quan tâm không chỉ với mục đích tạo sự thoải mái trong quá trình sử dụng của các thành viên mà hơn thế, nó còn góp phần thể hiện cá tình và đẳng cấp của người dùng. Sơn phòng khách là một trong những yếu tố góp phần thể hiện những giá trị đó, và chính điều này đã khiến việc việc lựa chọn sơn phòng khách trở nên khó khăn cho nhiều gia chủ hiện nay. Nếu quý bạn đọc đang trong tình huống này thì hãy chú ý những xu hướng lựa chọn sơn phòng khách trong nội dung dưới đây để có thêm những kinh nghiệm và gợi ý cho quyết định sắp tới của mình.
1. Sơn phòng khách theo tông màu sáng
Phòng khách được sơn theo tông màu sáng từ lâu đã được nhiều người lựa chọn  không chỉ bởi sự dễ dàng trong cách phối màu với các thiết kế nội thất mà còn tạo cho phòng khách sự thoáng đãng, thoải mái, và tươi mới. Những tông màu sáng có thể được sử dụng như màu trắng sữa, màu hồng tươi, màu trắng xanh,… phong cách sơn phòng khách này vẫn được rất nhiều người lựa chọn và cũng là xu hướng sơn phòng khách trong các gia đình hiện đại ngày nay.
2. Sơn phòng khách theo tông màu đen cá tính và quyền lực
Quý bạn đọc có thể sẽ ấn tượng với một không gian phòng khách được sơn với tông màu đen. Tưởng chừng như thiếu thẩm mỹ và u ám nhưng ngược lại, màu sơn đen sẽ tạo cho phòng khách sự cá tính, làm nổi bật các thiết kế nội thất bài trí trong nó cũng như thể hiện được sự quyền lực của gia chủ. Các tông màu sơn đen đặc biệt phù hợp với các ngôi nhà theo phong cách biệt thự cổ điển và đẳng cấp. Ngoài ra, một số tông màu đen hiện đại cũng rất thích hợp với các không gian phòng khách của các bạn trẻ ưa thích sự cá tính, năng động và lôi cuốn.
3. Sơn phòng khách với tông màu ghi đẳng cấp
Với các gia chủ ưa thích phong cách theo hơi hướng Châu Âu thì việc lựa chọn tông màu ghi cho không gian phòng khách là một gợi ý lý tưởng. Tông màu này hứa hẹn sẽ đem  lại cho không gian phòng khách  sự đẳng cấp, thanh lịch và hiện đại.
4. Sơn phòng khách với tông màu vàng
Không gian phòng khách sẽ vô cùng nổi bật và đẳng cấp nếu gia chủ lựa chọn sơn màu vàng cho không gian này. Màu sắc vàng cũng giúp cho người dùng cảm giác được sự tươi mới, giúp giải stress bởi sự sôi động năng lượng sống tràn đầy mà màu sơn này mang lại.
Những màu sơn mà trang đã gợi ý mong rằng sẽ giúp quý bạn đọc có thêm ý tưởng cho việc lựa chọn sơn phòng khách cho không gian sống của mình. Và nếu có thể, đừng ngần ngại thử nghiệm để tạo ra dấu ấn phong cách của mình trong từng thiết kế của ngôi nhà.
Xem thêm bài viết trước: http://www.thongtinsuckhoemoinha.com/news/detail/nhung-luu-y-khi-son-phong-ngu-1912.html