WeFit Academy Lecture 01: Marketing

WeFit Academy Lecture 01: Marketing.
Sau 3 tuần chạy thử nghiệm với các chủ đề Dinh dưỡng, Data, và 4H từ các giảng viên trong nhà, hôm nay WeFit Academy chính thức đón cao thủ đầu tiên đến chia sẻ với team về Marketing Đường Tăng
WeFit Academy là bước đầu tiên mình làm để xây dựng một startup community của các founders trẻ, mục tiêu là giúp đỡ các nhân sự trong các team startup được học trực tiếp từ những người mà thông thường họ chỉ được nghe trên báo.
Việc này bắt nguồn từ việc mình thấy đôi khi “Bụt chùa nhà không thiêng”, nhất là trong các vấn đề chuyên môn sâu, nên muốn tạo cho các em cơ hội tiếp cận những góc nhìn đa chiều khác từ những cao thủ đã làm thật, trải trận thật và ngoài phạm vi những sản phẩm các em đã biết. Phạm vi cuộc nói chuyện sẽ rất sâu vào các vấn đề mà các bạn đang găjp phải, tất nhiên tuỳ vào độ open thông tin nữa. Như với WeFit mình gần như open hết các vấn đề để nhận lời khuyên chính xác hơn.
Bù lại, mình cũng có thể chia sẻ lại những thứ mình biết (nếu ai cần) cho bất cứ team nào cần. Mình đã truyền thụ hệ thống level cho Butterfly Hub và vẫn có hỗ trợ Jobo.
Hi vọng trong thời gian tới sẽ được đón nhiều cao thủ tới WeFit hơn, và việc này có thể lan rộng trong cộng đồng, đặc biệt là giữa các startup trẻ để làm mạnh lên startup community của Việt Nam. Các cao thủ chuẩn bị nhận pm từ em nhé Quan Truong Ngo Xuan Huy Quang Mai Duy Trần Mạnh Công Trung Hoang Nguyen Le Quang Nghĩa Trần …
See Translation