Ưu điểm của phòng xông hơi mini

Việc thường xuyên lui đến các phòng tắm xông hơi tại spa chăm sóc da và bảo vệ sức khoẻ tiêu tốn của bạn rất nhiều thời gian, xét về lâu dài cũng không phải là hình thức tiết kiệm chi phí. Do đó, rất nhiều gia đình đã hướng đến việc lựa chọn lắp đặt phòng xông hơi mini tại nhà để có thể thường xuyên xông hơi tại gia đình, vừa tiết kiệm thời gian chi phí mà vẫn đảm bảo được sự thư giãn tốt nhất cho cơ thể, sức khoẻ được chăm sóc và bảo vệ một cách tốt nhất. 
 
Đúng như tên gọi của nó, phòng xông hơi mini có kích thước nhỏ, giúp đáp ứng tốt nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của những hộ gia đình, đáp ứng được yêu cầu lắp đặt của những không gian diện tích nhỏ hẹp. 
 
Các phòng tắm xông hơi mini có kích thước nhỏ, đến từ nhiều thương hiệu và có nhiều mẫu mã khác nhau, cho các hộ gia đình có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Chúng ta có thể tham khảo lựa chọn xông hơi khô hoặc xông hơi ướt. Một số thương hiệu xông hơi nổi tiếng như Govern, Daros và các thương hiệu xông hơi giá rẻ như Brother, Sika, Amazon… tuỳ thuộc vào điều kiện kinh tế của từng gia đình mà chúng ta sẽ có cho mình sự lựa chọn tốt nhất. 
 
Phòng xông hơi ướt mini
 
Phòng xông hơi ướt mini được lắp đặt và sử dụng trong điều kiện nhiệt độ ở mức 45 – 50 độ C, trong khi độ ẩm là 100%. Chính nhờ tác động của hơi nước bốc lên trong phòng xông hơi ướt giúp giãn nở lỗ chân lông, đẩy lùi các độc tố từ sâu bên trong da ra khỏi cơ thể của chúng ta, giúp cho cơ thể cảm thấy thư giãn và thoải mái hơn, tinh thần vui vẻ và sảng khoái hơn. 
 
Phòng xông hơi mini ướt đặc biệt tốt cho những người thường xuyên bị mất ngủ, những người mắc các bệnh về hen suyễn, giúp cơ thể được giải toả mọi căng thẳng mệt mỏi, tinh thần được thư giãn tốt hơn, đạt hiệu quả chăm sóc sức khoẻ một cách tốt nhất. 
 
Phòng xông hơi khô mini
 
Các mẫu phòng xông hơi được sử dụng trong điều kiện nhiệt độ tăng cao, giúp cơ thể nóng lên đồng thời có khả năng sát khuẩn tốt cho làn da của chúng ta, được xem là một trong những hình thức đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể một cách tốt nhất, giúp những người béo thừa cân nhanh chóng lấy lại vóc dáng đáng mơ ước. 
 
Xông hơi khô giúp chúng ta đạt được những hiệu quả tốt nhất trong việc tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, giải toả các độc tố và đẩy lùi mọi cặn bã ra khỏi cơ thể, giúp thư giãn tinh thần và bảo vệ sức khoẻ tốt hơn. 
Xem thêm: https://anmes.vn/danh-muc/phong-xong-hoi/phong-xong-hoi-uot/