Top công ty săn đầu người cao cấp nhất hiện nay

 Công ty săn đầu người hay mọi ngườ vẫn thường xuyên nhắc đến với cái tên là “ Dịch vụ săn đầu người”. Đây là các công ty sở hữu các chuyên viên tuyển dụng nhân sự giỏi hàng đầu tại Việt Nam trong tất cả mọi lĩnh vực và ngành nghề. Dịch vụ này thường dành cho việc tuyển dụng các vị trí cấp cao và khó tìm được người như trưởng phòng cho đến giám đốc hoặc những vị trí hiếm ứng viên vì đặc thù của công việc. Hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu một vài cái tên “ hot” trong giới tuyển dụng, công ty săn đầu người uy tín và chất lượng nhất hiện nay nhé!

Công ty săn đầu người Faro Việt Nam

         Ra đời hơn 10 năm cùng với mối quan hệ sâu rộng của mình trong thị trường nhân sự cao cấp. Với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tình và chu đáo của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn tìm thấy các ứng viên thích hợp mà quý doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm bấy lâu.

         Công ty săn đầu người Faro Việt Nam có cơ sở dữ liệu hơn 1 triệu ứng viên tiềm năng và xuất sắc trong nhiều lĩnh vực. Những ứng viên này đều được các chuyên viên tuyển dụng cấp cao của Faro Việt Nam lựa chọn một cách kỹ lưỡng trước khi đưa vào cơ sở dữ liệu.

         Với cam kết mang đến cho quý khách hàng những ứng viên xuất sắc nhất. Chúng tôi, đã liên kết và tương tác với những chi nhánh tuyển dụng tại Châu Á- Thái Bình Dương cùng những tập đoàn và các công ty tuyển dụng hàng đầu trên toàn cầu.

         Địa chỉ liên hệ: Phòng 701A, tầng 7, Tháp Handi Resco, 521 phố Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội. Tel: + 84 24 3974 3091. Fax: + 84 24 3974 3090.

         Website:http://www.farorecruitment.com.vn.

Công ty săn đầu người Talentnet

         Một trong những điểm khác biệt của Talentnet chính là việc đi lên và phát triển từ bộ phận nhân sự của PwC ( Tập đoàn tư vấn kiểm toán lớn nhất trong khu vực Đông Nam Á). Nhờ vào sự hậu thuẫn của công ty mẹ cũng như đã từng có kinh nghiệm trực tiếp cho những hoạt động nhân sự trong một công ty lớn thì việc tách ra để phát triển và tạo được sự tin tưởng của quý khách hàng đối với công ty nhân sự này. Một trong những mục tiêu của Talentnet là kết nối các ứng viên tài năng đến với các doanh nghiệp thông qua đội ngũ tuyển dụng chuyên nghiệp và lượng data siêu khủng mang lại từ website.

          Địa chỉ liên hệ: Hà Nội: Tầng 6, International Center, 17 Ngô Quyền, Hà Nội.

         Địa chỉ liên hệ tại Hồ Chí Minh: Tầng 4, Star Building, Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.

         Điện thoại: 024.3936.7618/ 028.6291.4188 & Website: http://www.talentnet.vn/en.

Trên đây là 2 công ty săn đầu người cao cấp, uy tín và chất lượng nhất hiện nay mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khi có nhu cầu.
Xem thêm bài viết hay: 
http://www.farorecruitment.com.vn/cong-ty-cung-ung-nhan-luc-chuyen-nghiep-tai-viet-nam-t_1/398?lang=vi