Tìm hiểu chi tiết hơn về logo của Vinfast

2.10 là một trong những sự kiện lịch sử khi chiếc xe hơi đầu tiên do người Việt sản xuất đã chính thức lăn bánh tại hội chợ triển lãm Pari Motor show. Đây là sự kiện triển lãm xe hơi lớn nhất thế giới. Ô tô Vinfast đã đưa ô tô Việt Nam đến gần hơn với các nước trên thế giới, chính thức có một màn chào sân không thể mãn nhãn và ấn tượng hơn, nhận được những phản hồi tích cực và những đánh giá cao từ truyền thông quốc tế. Tất nhiên, với người Việt Nam chúng ta có quyền tự hào về những gì mà Vinfast đã làm được cho đến thời điểm hiện tại. 
 
Giấc mơ về chiếc xe hơi của Việt Nam đã thực sự trở thành hiện thực, với thương hiệu Vinfast ô tô đã thực sự làm nên chuyện tại thế giới. Làm đúng theo sứ mệnh và tầm nhìn, hướng đi của mình, ngay từ logo của Vinfast cũng đã khẳng định được đây chính là chiếc xe của người Việt. 
 
Truyền thông thế giới có lẽ đã không khỏi ngỡ ngàng và kinh ngạc trước chiếc xe hơi đầu tiên được sản xuất từ một đất nước có nền kinh tế đang trên đà phát triển, khoa học kỹ thuật còn nghèo nàn như Việt Nam. Bước đầu, từ ngoại hình cho đến thiết kế nội thất đều chinh phục được tất cả các chuyên gia và khách mời trong Pari Motor show. 
 
Logo của Vinfast là chữ V, đây là biểu tượng của Việt Nam – Vingroup. Vinfast được giải thích là những chữ viết tắt của một chuỗi các cụm từ: Việt Nam – Phong cách – An toàn – Sáng tạo – Tiên phong. Bên cạnh đó biểu tượng chữ V còn có thể hiểu là Vươn lên, hướng đến những mục đích cao đẹp và vươn tầm thế giới, đưa hình ảnh và thương hiệu xe hơi Việt Nam chạm đến với các cường quốc kinh tế trên bản đồ xe hơi thế giới. 
 
Trên thế giới, hiếm có một dòng xe hơi nào lại lấy biểu tượng quốc gia dân tộc là biểu tượng logo cho thương hiệu ô tô của mình. Với mục đích và sứ mệnh hướng đến, Vinfast ô tô đã thực sự làm nức lòng dư luận nước nhà, khi có thể tự hào và hãnh diện với thế giới về chiếc xe hơi của Việt Nam. 
 
Với thiết kế thời trang, đẳng cấp và mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần lịch lãm, chiếc xe hơi Vinfast vô cùng bắt mắt, có tính thẩm mỹ cao, chinh phục được tất cả những đấng mày râu. Mọi chi tiết từ ngoại hình cho đến nội thất của ô tô Vinfast đều nhanh chóng ghi điểm lớn trong mắt người nhìn và các tín đồ đam mê xe số. 
 
Cùng nhau chờ đợi và ủng hộ Vinfast ô tô trong màn chào sân trên thị trường vào cuối năm 2019 sắp tới!
Xem thêm: http://vinfastmotor.vn/gia-xe-o-to-vinfast-tren-thi-truong-khoang-bao-nhieu/ 
Xem thêm bài viết trước: http://www.ngaymoichocuocsong.com/news/detail/tim-hieu-ve-cong-ty-tnhh-san-xuat-va-kinh-doanh-vinfast-2001.html