Tiêu chí chọn bàn họp đẹp

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều rất chú trọng đến không gian phòng họp bởi đây là nơi thảo luận những vấn đề quan trọng của doanh nghiệp. Việc bố trí một chiếc bàn họp đẹp mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho không gian. Nếu bạn chưa biết cách để chọn được bàn họp đẹp cho doanh nghiệp thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!
 
Để chọn được một chiếc bàn họp đẹp và phù hợp thì chúng ta cần chú ý một số tiêu chí:
 
Hình dáng bàn họp: có rất nhiều hình dáng bàn họp khác nhau, từ hình chữ nhật, hình tròn, hình oval, bầu dục… Tùy từng diện tích văn phòng hoặc ý đồ lắp đặt khác nhau mà bạn có thể chọn cho mình những mẫu bàn họp có hình dáng phù hợp nhất. Bàn họp hình bầu dục hoặc oval mang lại cảm giác sang trọng, mọi người có thể dễ dàng quan sát nhau trong cuộc họp. Việc thể hiện những ý tưởng đề xuất, trao đổi giữa các thành viên trong cuộc họp trở nên dễ dàng và gắn bó hơn. Những chiếc bàn họp hình chữ nhật lại mang đến sự nghiêm túc và trang trọng, chuyên nghiệp cho không gian cuộc họp.
 
Màu sắc bàn họp: bạn không thể tùy ý chọn bàn họp có màu sắc theo sở thích của mình được. Những mẫu bàn được chọn màu sắc cần hài hòa với nội thất xung quanh: ghế văn phòng, sàn nhà, màu sơn tường. Chẳng hạn tông màu phòng họp đang là trầm chủ đạo bạn không thể lựa chọn bàn họp có màu sắc quá rực rỡ, như vậy làm mất đi tính thẩm mỹ của không gian.
 
Kích thước bàn họp: ngoài vấn đề liên quan kiểu dáng, màu sắc thì kích thước cũng ảnh hưởng rất lớn đến không gian phòng họp. Bàn họp đẹp trước tiên phải có kích thước vừa phải với diện tích không gian. Trường hợp bàn quá to hoặc quá nhỏ đều gây ra những hiệu ứng không được tốt về mặt cảm quan. Ngoài ra kích thước bàn họp cũng cần phù hợp với số lượng người tham gia trong mỗi cuộc họp. Bạn không thể chọn một bàn họp dành cho 10 người ngồi trong khi số lượng thực tế người tham gia cuộc họp là 13 người.
 
Về kiểu dáng: Bàn họp văn phòng đề cao tính sang trọng và thanh lịch nên kiểu dáng bàn họp cũng cần được chăm chút kỹ lưỡng. Các đường nét, góc cạnh bàn cần được cắt gọt tỉ mỉ, không trang trí bằng những họa tiết rườm già gây mất thẩm mỹ.
 
Govi là thương hiệu nội thất cung cấp nhiều mẫu bàn họp đẹp, chất lượng cho các doanh nghiệp. Với sứ mệnh mang lại sự hài lòng cho khách hàng, những sản phẩm của Govi trước khi ra thị trường luôn được kiểm định chặt chẽ nhất.
Xem thêm: https://govi.vn/dia-chi-ban-giuong-sat-gia-re-ha-noi-uy-tin-chat-luong/