THẢI ĐỘC

THẢI ĐỘC
Em hỏi các mợ 1 câu nhá!
1 năm các mợ có thay dầu, hay bảo dưỡng xe máy không? Nếu không, xe máy của các mợ có bị đi ì ì hay khói đen sì không? Các mợ có biết lý do phải thay dầu, bảo dưỡng xe thường xuyên không? Chắc biết =))) (nhưng đôi khi lười hoặc quên)
Thêm câu nữa nhá!
Vài tháng các mợ không được đi chơi các mợ có thấy xì choét không? Có thấy đầu óc như đeo đá, đôi khi giận hờn vu vơ không? Em thì thỉnh thoảng phải chui vào quán trà có khung cảnh lãng mạn, nghe nhạc, thưởng thức 1 tách trà nóng và đọc sách. Hoặc đổi gió đi đến nơi nào được hòa mình vào thiên nhiên để thiên nhiên xoa dịu, vuốt ve cho tâm hồn an yên trở lại, bớt bon chen đi =)))
Đấy nhá, túm lại là cơ chế của bất kể thứ gì từ sự vật vô tri cho đến tâm hồn nhạy cảm đều cần được bảo trì, bảo dưỡng và thanh lọc, tẩy rửa.
Vậy cơ thể chúng ta cũng không ngoại lệ. Ô nhiễm môi trường, hóa chất độc hại, thực phẩm không an toàn, lười vận động….. đang khiến chúng ta đối mặt với rất nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe. Bằng cách THẢI ĐỘC – thanh lọc cơ thể, là tách và loại bỏ các độc tố, giúp bạn loại bỏ các mầm mống gây bệnh, giúp hấp thụ các chất dinh dưỡng, tái tạo khả năng tối ưu hóa sức khỏe, tăng hiệu quả hệ thống làm lành tự nhiên của cơ thể ….
Vậy khi nào cần kíp phải thải độc: khi bạn bị TÁO BÓN, khi bị BÉO PHÌ, MỤN, HƠI THỞ CÓ MÙI, DỊ ỨNG, ECZEMA… hãy nghĩ ngay đến THẢI ĐỘC. Ngoài ra, người bình thường nên THẢI ĐỘC 1 năm 2 -3 lần vì sao thì như trên em đã nói.
Có nhiều cách để THẢI ĐỘC nhưng tạm thời em xin giới thiệu sản phẩm THẢI ĐỘC RUỘT trước.
Hàng tiêu chuẩn nhập khẩu từ Mỹ của cty Unicity VN.
Quy cách: 30 gói/ hộp – dùng cho 2 người
Giá bán: 570k –> tính ra có 285k/ 1 người 1 lần quá rẻ cho 1 cuộc tình.
Hỏi nhỏ thoai, hỏi nhiều quá bị ghét =))
THẾ BAO LÂU RỒI CÁC MỢ KHÔNG THẢI ĐỘC?