Tác hại nổi mụn bọc khi thức khuya

Tác hại nổi mụn bọc khi thức khuya
Đây là làn da của 1 bạn bị tàn phá do THỨC KHUYA, thức khuya ko những gây hại cho sức khoẻ mà còn là nguyên nhân chính gây mụn. Do các bạn mệt mỏi, stress và bị rối loạn nội tiết tố.
Và sau 1 tuần dùng #Nutrilite với hàm lượng nhiều thì làn da của bạn này cải thiện hơn rất rất nhiều ( bạn đó dùng: Protein, vitamin B , vitamin C, Xơ, Omega3, Gan, vitamin E )
Các bạn nào hay thức khuya thì lưu ý 1 số điều nha:
– Khuya không uống nước có ga để tỉnh ngủ, vì nước có ga sẽ gây mụn cho mọi người. Mọi người nên dùng NƯỚC LỌC, uống 1 lượng vừa phải thôi nhé.
– Vệ sinh da mặt sạch trước khi ngủ.
– Để màn hình điện thoại xa mặt, vì ánh đèn đt
chiếu vào da gây tổn thương da.
– Ngáp nhiều, giúp các bạn tăng cường hoạt độg cơ mặt thì sẽ giảm mụn.
Điều đặc biệt mọi người tên bổ sung dinh dưỡng thường xuyên và đầy đủ để tăng hệ bài tiết qua đường tiêu hoá, giảm khả năng căng thẳng và giảm rối hoạn nội tiết tố thì làn da của mọi người sẽ bớt hình thành mụn.
Mọi người lưu ý da như bạn này trong thời gian này tuyệt đối không dùng bất kì 1 sản phẩm chăm sóc da nào hết nha, vì da đang bị tổn thương, không sạch nên không dùng đc mỹ phẩm. Còn nếu mỹ phẩm nào cam hết hết mụn như trên thì có thể trong thành phần có chứa chất gây nghiện da làm mụn ém lại. Mọi người lưu ý và hãy biết cách chăm sóc da đúng cách nha.
#demynguyen #thesecretpo #Nutrilite