Sữa similac Advance NON GMO đặc chế cho trẻ từ 0-12 tháng tuổi hộp 658g

Sữa similac Advance NON GMO thuộc dòng sữa similac Mỹ, đặc chế dành riêng cho hệ tiêu hóa của trẻ sơ sinh đến 1 tuổi. Sản phẩm đặc biệt an toàn cho trẻ khi sử dụng vì được cấu thành hoàn toàn từ nguồn nguyên liệu sạch tự nhiên, không biến đổi gen (NON GMO), không chất bảo quản, tạo màu, tạo mùi hay chất bảo quản. Nếu các mẹ đang muốn lựa chọn dòng sữa sạch cho trẻ sơ sinh với công thức phát triển toàn diện cho trẻ thì nên tham khảo dòng sữa similac advance của Mỹ này.

Khám phá công thức và công dụng của Sữa similac Advance NON GMO

Sữa similac Advance NON GMO với 3 tác động tuyệt vời cho trẻ sơ sinh từ 0 – 12 tháng:
+ Phát triển não bộ và mắt (nhờ Lutein, DHA và ARA)
+ Hỗ trợ hệ thống miễn dịch (nhờ Nucleotide và Prebiotics)
+ Giúp xương chắc khỏe (bổ sung canxi và cọ olein dầu miễn phí chất béo hỗn hợp giúp quá trình hấp thu canxi nhanh chóng – hiệu quả)

Sở dĩ dòng sữa similac Mỹ này làm được điều trên vì có được công thức pha trộn độc quyền gần giống sữa mẹ nhất, bổ sung DHA, Lutein, Vitamin E và các thành phần quan trọng khác.

Kết quả hình ảnh cho Sữa similac Advance NON GMO

Thông tin chi tiết về sản phẩm
• Hãng sản xuất: Abbott
• Xuất xứ: Mỹ
• Dạng: sữa bột
• Quy cách đóng gói: hộp nhựa trọng lượng 658g
• Giá sữa Similac Advance NON GMO 658g: 570.000 đ/hộp (tại Chiaki.vn)
• Hướng dẫn sử dụng: Dùng cho trẻ em từ 0 – 12 tháng tuổi. Một muỗng gạt ngang định lượng sữa mà hãng cung cấp đem pha với 60 ml nước (2 floz), hoặc 128,6 g bột trong mỗi lít nước (chú ý pha đúng tỉ lệ để có được chất lượng tốt nhất). Nhiệt độ để pha sữa khoảng 40-50 độ C, sữa pha chỉ sử dụng trong 1 giờ đồng hồ và hộp sau khi mở nắp dùng trong vòng 1 tháng. Lưu ý không bảo quản sữa bột vào tủ lạnh.

Địa chỉ mua sản phẩm sữa Similac Mỹ uy tín, luôn có sẵn
Sữa similac Advance NON GMO là hàng nội địa của Mỹ dùng rất tốt cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ dưới 1 tuổi. Nhiều bà mẹ rất ưng dùng sữa này nhưng lại hay than phiền là nhiều lúc chờ cả nửa tháng đến 1 tháng mới có sữa vì phải chờ hàng xách tay gửi về, nhiều lúc trục trặc giá lại cao nên cũng tính đổi sữa khác cho con. Nhưng giờ đây bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm cho bé suốt cả năm mà không lo về mức giá tăng vọt khi mua hàng tại Chiaki.vn. Tại đây chúng tôi nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sữa similac mỹ, sữa similac advance và các dòng sữa chính hãng khác của Mỹ với số lượng lớn nên luôn có mức giá ổn định, hợp lý cho khách hàng.