Snow White trắng da đã trở lại với thiết kế mới

Snow White trắng da đã trở lại với thiết kế mới. Khuyên các bạn muốn trắng da an toàn thì nên dùng snow white chứ ko nên ham các sp bật tone, luôn có 2 mặt của nó nhất là làm trắng.
❤️ DƯỠNG TRẮNG SNOW WHITE – SECRET KEY ❤️
✔️ SECRET KEY thực sự là chìa khóa cho bí mật của một làn da trắng sáng và đem lại sự an toàn và hiệu quả trắng sáng lâu dài cho bạn
✔️ Có tác dụng làm da trắng mịn như sữa ngay từ lần đầu tiên, đồng thời khiến da hồng hào bằng việc cung cấp đầy đủ nước, khoáng chất, thẩm thấu tận sâu bên trong da, và dưỡng ẩm thường xuyên . Chất làm trắng cơ bản Niacinamide giúp da mềm và sạch.
✔️ Sản phẩm có hệ thống 5 “ không”: không Benzophenoe, không dầu khoáng, không phenoxy ethanol, không paraben, không chất nhuộm, phẩm màu.
Trong sản phẩm chứa thành phần làm trắng an toàn và hiệu quả như Centella Asiatica, dầu hoa trà, Glyoerophosphoric axit, dầu Mầm lúa mì, B-glucan, Sodium Hyaluronate nên các bạn yên tâm sử dụng sản phẩm này.
✔️ Sử dụng tốt cho cả da nhạy cảm
Hướng dẫn sử dụng:
Sau khi rửa mặt hoặc tắm. Lau khô người. Bôi một lượng vừa đủ lên mặt hoặc phần cơ thể muốn làm trắng. Massage nhẹ nhàng trên khuôn mặt hoặc bất kỳ khu vực muốn làm trắng theo chuyển động tròn trong vòng 2-3 phút. sau đó để trên da khoảng 5 ,7′ Rửa sạch với nước ấm không dùng sữa tắm hoặc sữa rửa mặt.
– Một tuần dùng 3 lần. Tốt nhất là cách 1 ngày dùng 1 lần.
– Sử dụng cho cả mặt và body
✖️ Lưu ý : đây không phải là sản phẩm trắng da tạm thời, da bạn sẽ trắng dần lên sau mỗi lần sử dụng . Không nên tắm lại bằng sữa tắm. Nếu bạn tắm lại bằng sữa tắm cũng được nhưng lượng kem còn lại sẽ trôi hết và tác dụng dưỡng trắng của kem còn lưu lại trên da sẽ không nhiều.