Si

Si-rô PEDIAKID 22 vitamines et oligo-éléments bổ sung các vitamin và khoáng chất trong các trường hợp thiếu hụt do cung cấp không đầy đủ, không cân bằng. Đặc biệt dùng cho trẻ em lười ăn, chậm lớn, suy dinh dưỡng. Trẻ em trong thời kỳ tăng trưởng, trẻ em trong thời gian phục hồi sức khoẻ (Sau khi ốm, nhiễm trùng hoặc sau phẫu thuật).
Sản phẩm được chiết xuất từ tự nhiên với hàm lượng tương đương với liều hấp thu hàng ngày nên an toàn khi sử dụng lâu dài. Việc bổ sung hàng ngày các vitamin và các yếu tố vi lượng là cần thiết giúp :
Cơ thể khoẻ mạnh
Tăng khả năng miễn dịch
Kích thích chuyển hoá, tăng trưởng, phát triển toàn diện, tạo lập cân bằng lâu dài bền vững trong suốt quá trình lớn lên của trẻ cho tới khi trưởng thành.
Chất xơ trong công thức có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp tái tạo cân bằng hệ vi khuẩn có lợi ở ruột, làm tăng khả năng hấp thu, thẩm thấu các loại vitamin và các yếu tố vi lượng.
Vị ngọt dịu tinh khiết tự nhiên từ mật cây thùa đó là sự cách tân đặc biệt tạo nên sự khác biệt về chất lượng của sản phẩm.
Cách dùng: Dùng càng sớm càng tốt
Dưới 5 tuổi: 1 thìa cafe 5ml/ lần, 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn
Trên 5 tuổi: 2 thìa cafe 10 ml/lần, 2 lần mỗi ngày, sau bữa ăn
Nên uống trong vòng 1-2 tháng để có hiệu quả tối ưu. Uống tiếp nhiều lần trong năm nếu thấy cần thiết. Thích hợp cả khi trên 15 tuổi. Lắc đều trước khi sử dụng.
Đóng gói: Dạng sirô 125 ml, hương vị cam mơ tự nhiên.
Giá 280k/ 125ml
See Translation