Quy trình làm việc của kiến vàng chuyển nhà

Trong những năm gần đây công ty Kiến vàng đã làm rất tốt trong việc xây dựng chất lượng phục vụ của mình. Từ đây mà số lượng người lựa chọn các dịch vụ của Kiến vàng nói chung và dịch vụ chuyển nhà nói riêng không ngừng gia tăng. Chúng ta sẽ cùng điểm qua quy trình làm việc của kiến vàng chuyển nhà cũng như một số dịch vụ khác mà công ty này hiện đang cung cấp nhé.
 
Quy trình làm việc cơ bản
Khi nói đến quy trình làm việc của công ty Kiến vàng thì câu đầu tiên mà chúng ta phải thốt lên đó là “chặt chẽ”. Và thật sự là như vậy, hiếm có một nhà cung cấp dịch vụ nào lại có thể tiến hành các bước công việc tỉ mỉ, chi tiết và nghiêm ngặt đến như vậy. Và chính sự chặt chẽ này đã giúp Kiến vàng hoàn toàn chiếm được niềm tin của những khách hàng dù khó tính đến đâu đi chăng nữa.
Trước tiên khi khách hàng có nhu cầu thì sẽ tìm đến công ty Kiến vàng và công ty đã bố trí sẵn các nhân viên chuyên thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận nhu cầu của khách hàng. ở giai đoạn này khách hàng sẽ được cung cấp các thông tin toàn diện về bảng giá, quy trình phục vụ,.. Khi đã tiếp nhận nhu cầu xong công ty sẽ đặt lịch và cử nhân viên về để khảo sát thực tế tất cả các yếu tố như số lượng đồ đạc, quãng đường di chuyển,.. Từ khảo sát thực tế này mà kiến vàng chuyển nhà sẽ đưa ra mức giá cả. Nếu khách hàng đồng ý sẽ đi đến kí kết và thực hiện hợp đồng. Khi đã hoàn thành xong xuôi mọi đầu mục công việc chính là khi hợp đồng được thanh lý.
 
Một số dịch vụ thêm khác của công ty Kiến vàng
Ngoài dịch vụ chuyển nhà ra thì công ty Kiến vàng còn cung cấp cho khách hàng một số loại hình dịch vụ khác như dọn văn phòng hoặc về các dịch vụ vận tải. Thông thường dịch vụ chuyển nhà hay chuyển văn phòng đểu được cung cấp dưới hình thức trọn gói để tạo nhiều thuận tiện cho khách hàng khi lựa chọn sử dụng dịch vụ. Thậm chí công ty Kiến vàng còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà Bắc – Nam cho những đối tượng khách hàng có nhu cầu. Đây là một điểm khác biệt rất lớn vì hầu như có rất ít công ty có thể chuyển nhà với khoảng cách lớn như vậy.
Khi lựa chọn bất kì một dịch vụ nào của công ty Kiến vàng thì chúng ta cũng đều có thể yên tâm về chất lượng, thái độ phục vụ, sự an toàn của đồ đạc cho đến mức giá rất cạnh tranh. Với 15 năm kinh nghiệm hoạt động chắc chắn sẽ không kiến cho các khách hàng thất vọng.