Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm La Roche

Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm La Roche-Posay Micellar Water (400ml)
❤️ Nước Tẩy Trang Cho Da Nhạy Cảm La Roche-Posay Micellar Water (400ml) giúp tẩy trang hiệu quả cho da nhạy cảm, không gây mẩn đỏ, ngứa ngáy, loại bỏ những bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm bám lâu trên da. Công thức không chứa chất bảo quản, không chứa xà phòng, duy trì độ pH tự nhiên của da nên an toàn với mọi loại da.
❤️ Thông tin sản phẩm
La Roche-Posay Micellar Water là sản phẩm tẩy trang cho mặt & mắt, làm sạch chỉ trong một bước duy nhất.
❤️ Thành phần và công dụng
La Roche-Posay Micellar Water là một bước tiến mới của sản phẩm tẩy trang, kết hợp giữa dầu và nước, vừa có tác dụng làm sạch da của dầu nhưng lại có cảm giác mát dịu của nước. Sản phẩm chứa Nước khoáng La Roche-Posay, hạt micelle, Glycerin,..
Công thức Micellar Water có chứa vô số các phần tử nhỏ gọi là “mixen”. Các phần tử này hoạt động như những miếng bọt biển nhỏ xíu thấm hút các cặn bã trang điểm đồng thời vẫn nhẹ dịu và làm da mịn màng hơn. Các mixen siêu nhỏ này có một cực ưa dầu có khả năng hút mọi bụi bẩn, dầu thừa, lớp trang điểm và một cực ưa nước giúp các mixen dễ hòa tan và cuốn trôi mọi tạp chất. Đó chính là điểm khác biệt của “Micellar water” so với sữa rửa mặt thông thường.
❤️ Loại da phù hợp
Mọi loại da kể cả da nhạy cảm và cực kì nhạy cảm
❤️ Hướng dẫn sử dụng
Lắc đều lọ nước tẩy trang rồi đổ một lượng nhỏ lên miếng bông. Nhẹ nhàng lau quanh vùng mắt, môi, mặt, và các khu vực da khác mà bạn muốn loại bỏ trang điểm.
Giá: 420k/chai 400ml
————————————-
HuongCao minimart
Đc: số 21 đường 800A Nghĩa Đô – Cầu Giấy – HN
☎️0915 14 14 41 hoặc 0946 64 8888
Hotline: 042.242.2233