Nội thất decor cho không gian ấn tượng

Một không gian nhà ở ấn tượng, sang trọng và hiện đại không chỉ là niềm tự hào cho gia chủ khi khách đến chơi nhà mà còn giúp cho mọi người cảm thấy thư giãn và thoải mái nhất. Những bức tượng trang trí nội thất decor đẹp mà Sendecor chia sẻ ngay sau đây hy vọng sẽ giúp cho các khách hàng lựa chọn được cho ngôi nhà của mình những sản phẩm decor trang trí đẹp nhất. 
 
Bộ người Hy Lạp cổ chặn sách 
 
Với mức giá là 1.300.000đ, bộ người Hy Lạp chặn sách có kích thước chiều cao, chiều ngang, chiều sâu tương đương là 26x13x12 (cm), được sản xuất từ chất liệu hợp chất đá composite cao cấp. Với tạo hình ngộ nghĩnh, đáng yêu, bộ người Hy Lạp phù hợp cho việc bài trí và tô điểm trên kệ sách tại không gian phòng khách của mỗi gia đình. 
 
Bộ người Hy Lạp là một trong những bộ chặn sách tiện lợi nhất, đây cũng là mẫu trang trí nội thất decor nổi bật và mới nhất hiện nay. Sử dụng bộ chặn sách người Hy Lạp giúp cho bạn có thể giữ và kẹp sách gọn gàng trên giá/ kệ đồng thời giúp cho không gian nhà bạn ấn tượng và đẹp mắt hơn rất nhiều. 
 
Hy Lạp cổ đại là vùng đất với nền văn hoá vĩ đại cùng lịch sử văn minh. Với những tác động của văn hoá và những dấu ấn, thành tựu lịch sử, điều này đã được thể hiện phần nào đó thông qua những chi tiết ấn tượng, hấp dẫn trên bộ người Hy Lạp chặn sách. 
 
Thiết kế của bộ người Hy Lạp chặn sách mang đậm dấu ấn cổ đại, mô tả hình người khom lưng đỡ cả vũ trụ to lớn. Thiết kế ghi dấu ấn sâu sắc và ấn tượng cho khách hàng, phù hợp với nhiều không gian bài trí khác nhau. 
 
Bộ phù điêu trang trí


Với mức giá chỉ 960.000đ, bạn đã có thể sở hữu cho mình bức tượng trang trí nội thất decor độc đáo và hấp dẫn nhất hiện nay. Bộ phù điêu trang trí mang phong cách tân cổ điển với tạo hình chính từ hợp chất đá tổng hợp. Hình ảnh thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tinh tế và sang trọng, phù hợp với những công trình kiến trúc cổ điển, tạo nên những giá trị độc đáo cho không gian ngôi nhà của bạn. 


Báo decor 
 
Hình ảnh mô tải chú báo oai phong, lẫm liệt là một trong những đồ dùng nội thất decor được nhiều người yêu thích nhất hiện nay. Báo decor dược sản xuất từ hợp chất đá composite cao cấp, được cung cấp trên thị trường với mức giá chỉ từ 1.500.000đ, đây là mức giá vô cùng ưu đãi, đảm bảo ghi điểm với bất cứ ai khi bước chân vào ngôi nhà bạn.
 
Xem thêm:http://www.phongtranhbenhtat.com/news/detail/lua-chon-do-decor-ha-noi-an-tuong-va-dep-mat-nhat-1342.html