Những lưu ý khi mua bàn văn phòng

Bàn văn phòng là sản phẩm không thể thiếu đối với một công ty. Vì thế việc lựa chọn mua bàn văn phòng vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tiến độ làm việc của nhân viên trong công ty đó.
Tại sao phải mua bàn văn phòng?
Chiếc bàn văn phòng hợp lý sẽ giúp không gian được bố trí khoa học hơn, giúp năng suất công việc được nâng cao, hiệu quả hơn rất nhiều.
Đồng thời việc sắm chiếc bàn chất lượng cũng thể hiện được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đối với cấp dưới của mình, khiến họ cảm thấy thoải mái, tích cực làm việc hơn, Hơn nữa, khi các khách hàng hay đối tác đến thăm công ty, điều này cũng để lại ấn tượng không nhỏ, giúp giao dịch được thuận lợi hơn.
Những lưu ý khi mua bàn 
Về ngân sách: Đây là yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó quyết định được loại bàn nào bạn có thể mua. Bạn nên tham khảo giá thành và chất lượng ở nhiều nơi để có thể đưa ra được những lựa chọn tốt nhất, phù hợp với văn phòng và ngân sách của công ty.
Không gian văn phòng
Văn phòng của bạn theo phong cách cổ điển hay hiện đại. Văn phòng của bạn to hay nhỏ. Đây là điều quan trọng tiếp theo cần lưu ý khi mua bàn văn phòng, hãy suy nghĩ trước cách bố trí cũng như kiểu bàn phù hợp với không gian để có thể mua sản phẩm trong thời gian ngắn, tránh gây ảnh hưởng đến tiến độ công việc.
Chất liệu
Văn phòng là nơi lúc nào cũng phải giữ cho gọn gàng, sạch sẽ vì thế khi mua bạn nên lựa chọn cho mình những chất liệu dễ dàng vệ sinh, lau chùi, tránh tình trạng sử dụng lâu ngày bàn bị xuống cấp trong nhem nhuốc, bẩn thỉu.
Chất lượng
Đây là vấn đề quan trọng nhất. Vì có nhiều loại bàn khác nhau cùng kiểu dáng, kích thước khác nhau nên khi đi mua bạn phải kiểm tra thật kỹ xem bàn có hoạt động tốt hay không?
Cụ thể bạn cần chú ý đến các vị trí nối như đinh sắt, ốc vít,… cần xem chúng có chắc chắn không, các loại ốc như thế có dễ dàng thay thế hay không? Sau đó là bề mặt của bạn, lớp sơn có còn nguyên vẹn hay không, không được bị bong tróc,..
Hãy kiểm tra lại cánh tủ xem mở ra đóng vào có dễ dàng. Với những chiếc bàn có cánh tủ hay hộc bàn, tốt nhất bạn nên mở ra đóng vào 3-4 lần để có thể chắc chắn chúng đang hoạt động tốt. Nhìn chung khi đi mua hàng thật phải tỉ mỉ kiểm tra từng chi tiết để tránh trường hợp tiền mất mà sản phẩm lại không chất lượng như mong muốn.
 
 

Comments are closed.