Những hiểu biết cơ bản về việc báo giá thi công sơn giả gỗ

Ngày nay, thị trường xây dựng đang trên đà phát triển. Việc thi công các công trình xây dựng cũng chính vì thế mà gặp không ít các khó khăn về việc lựa chọn vật liệu xây dựng, lựa chọn các nhà thầu uy tín hay kể cả việc lựa chọn các loại sơn cho công trình của mình. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn bảng báo giá thi công sơn giả gỗ của công ty sơn nước Đào Duy- một công ty đứng đầu trong lĩnh vực sơn giả gỗ khu vực ngoài miền Bắc.
 
Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về loại sơn giả gỗ nhé. Sơn giả gỗ là một hình thức dùng sơn phủ lên bề mặt không phải là chất liệu gỗ như tường nhà, cột nhà, sàn nhà,…với màu sắc giống như màu của gỗ. Sơn giả gỗ được dùng khá phổ biến trong việc giúp cho căn phòng hay không gian xung quanh nhà bạn trở nên sang trọng.
 
Để tiến hành thi công sơn giả gỗ thì điều mà mọi người chú ý là bảng báo giá thi công sơn giả gỗ là bao nhiêu. Bạn hãy hoàn toàn yên tâm về điều này, khi đến với công ty thi công sơn nước Đào Duy chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho các bạn sản phẩm sơn chất lượng với một giá thành hợp lý.
 
Giá của thi công sơn giả gỗ được tính theo m dài, với chi phí khoảng 150.000-250.000 nghìn đồng/1m dài, khối lượng > 10m dài, chất liệu là của sơn là gia công và tổng hợp. Các bước bao gồm sơn bả, tạo vân, làm bóng.
 
Lợi ích của việc thi công sơn giả gỗ được khá nhiều người quan tâm. Sơn giả gỗ là một loại sơn khá phổ biến hiện nay và phù hợp với mọi công trình, bạn có thể sử dụng sơn giả gỗ để tạo điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn, cũng có thể sử dụng sơn giả cho các nhà hàng, các ngôi đền chùa…Sơn giả gỗ mang lại vẻ đẹp độc đáo cho công trình của bạn và độ bền cao, sử dụng sơn giả gỗ là sự lựa chọn hợp lý của bạn, nếu bạn đang muốn tìm một loại sơn tốt không chỉ về thẩm mỹ mà còn cả về chất lượng thì sơn giả gỗ sẽ đem lại cho bạn tất cả những nhu cầu đó.

Về kinh phí, việc sử dụng sơn giả gỗ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều kinh phí, mặc dù khá giống với những thiết kế gỗ thật. Ngoài ra, việc thi công sơn giả gỗ lại được tiến hành rất nhanh chóng so với việc lắp đặt những loại gỗ thật và sơn thì dễ sử dụng ngay cả những ngóc ngách nhỏ nhất.
 

Về chất lượng, sơn có độ bền cao hơn so với những vật liệu khác với thời gian bảo hành nên đến 3-10 năm. Sơn có thể sử dụng trên nhiều bề mặt khác nhau như tường nhà, cột nhà, sàn gỗ,…hay thậm chí sơn còn được dùng khá phổ biến ở ngoài trời bởi tính năng chịu nhiệt khá tốt.
 
Trên đây là những lợi ích của việc thi công sơn giả gỗ mà bạn cần biết để trở thành một nhà tiêu dùng thông minh nhất . Hãy đến với cơ sở sơn nước  Đào duy chúng tôi luôn cam kết chất lượng sản phẩm và  báo giá thi công sơn giả gỗ ngay cho các bạn trước khi tiến hành thi công. Chúc các bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mọi công trình.
Xem tiếp: thuoctangcantaomattroi.com/son-gia-da-va-qua-trinh-thi-cong-son-gia-da/