Một số cách chọn máy sấy quần áo cho gia đình bạn

Máy sấy quần áo là một vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là khi thời tiết ẩm ướt và mưa nhiều khiến quần áo lâu khô. Tuy nhiên, với những người đang có nhu cầu mua một sản phẩm máy sấy quần áo thì các bạn nên chú ý đến cách chọn máy sấy quần áo để mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng và khả năng chi trả của mình. 
 
Công dụng và các loại máy sấy hiện nay 
Như thông thường, chức năng chính của máy sấy là hong khô quần áo. Có thể các sản phẩm máy giặt cũng có chức năng này, tuy nhiên, máy giặt chỉ có thể giúp các bạn vắt khô kiệt các loại quần áo. Nếu sử dụng máy sấy, các bạn có thể bỏ qua luôn các công đoạn như vắt và phơi quần áo mà vẫn giữ được nếp quần áo phẳng phiu và độ thơm của nước xả vải. Với khí hậu ở Việt Nam, có thể mùa hè không cần đến máy sấy quần áo nhưng vào mùa đông, đặc biệt là với các tỉnh miền Bắc thì đây là một thiết bị cực kỳ cần thiết. 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy sấy quần áo đến từ các thương hiệu khác nhau, đặc biệt là các thương hiệu đến từ nước ngoài. Đặc biệt, vì tại Việt Nam, máy sấy quần áo thường chỉ được sử dụng vào mùa đông nên rất nhiều người ưa chuộng và lựa chọn các loại máy sấy đa năng, vừa là máy sấy quần áo vừa có chức năng sưởi ấm phòng. 
 
Một số lưu ý khi chọn mua và sử dụng máy sấy 
Hiện nay, các sản phẩm máy sấy quần áo được nhiều người biết tới chủ yếu là các sản phẩm đến từ các thương hiệu nước ngoài. Cụ thể, các thương hiệu đó có thể kể đến như là Elextrolex đến từ Thụy Điển, Indensit đến từ Ý, Bompani Paykel & Fisher đến từ New Zealand. Mỗi loại sản phẩm lại có các chức năng cũng như công dụng và mức giá khác nhau phù hợp với một đối tượng cụ thể. 
Một xu hướng khác trên thị trường đó chính là những sản phẩm máy sấy quần áo đến từ Hàn Quốc. Với thị hiếu khá tương đồng do cùng một văn hóa Á Đông, nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay đánh giá rất cao các sản phẩm máy sấy quần áo đến từ Hàn Quốc hay Nhật bản hoặc Đài Loan. Tuy nhiên, theo từng nhu cầu sử dụng mà các bạn sẽ có những cách chọn máy sấy quần áo khác nhau dựa trên các tiêu chí như là công suất, xuất xứ hay giá thành. 
Ngoài ra, các bạn cũng nên có những lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo. Cụ thể, với máy sấy có chế độ chống nhăn, các bạn cần lấy quần áo ra ngày sau khi có tín hiệu đèn đỏ.
Xem thêm: https://babimart.com/danh-cho-cac-me/may-ham-sua/
Xem bài viết trước: http://quannamdep.com/viec-su-dung-may-hut-sua-unimom-forte-co-tot-khong/