Mỗi ngày Huyền chỉ có một khoảng thời gian rảnh để chia sẽ sản phẩm và cách làm đẹp với các bạn thôi hà

Mỗi ngày Huyền chỉ có một khoảng thời gian rảnh để chia sẽ sản phẩm và cách làm đẹp với các bạn thôi hà. Những chia sẽ của Huyền nếu có ích các bạn cứ lấy làm bí quyết cho mình nhé
————————————————-
Như chúng ta biết đó, quả bơ từng được mệnh danh là “Siêu Thực Phẩm” bởi hầu hết các chất dinh dưỡng cần thiết tập trung trong quả bơ rất nhiều. Thế nhưng quả bơ không chỉ để ăn mà còn để làm đẹp tóc, dưỡng da. Ngày xưa nhiều người đã áp dụng thành công các phương pháp dưỡng tóc bằng quả bơ ngay tại nhà. Bởi biết rằng chăm sóc tóc từ nguyên liệu có trong tự nhiên bao giờ cũng an toàn và mang lại hiệu quả dài lâu.
Đó là nói về ngày xưa, còn ngày nay với cuộc sống bận rộn không mấy ai còn có nhiều thời gian cho việc tự chế biến hỗn hợp làm đẹp từ những nguyên liệu có sẵn nữa, vì khá rườm rà, nhiều công đoạn, và phải nói là cảm giác “ghê ghê” khi hỗn hợp bơ bôi lên tóc….Đó là một trong những khó khăn khi nói tới việc tự thực hiện làm mặt nạ ủ tóc tại nhà.
Ngày nay những mặt nạ ủ tóc nguyên liệu từ bơ đã được sản xuất và đóng gói sẵn, rất tiện lợi và dễ sử dụng hơn rất nhiều. Và dòng sản phẩm Ủ TÓC của nhà #MOCHA ra đời cũng bởi hiểu những khó khăn của chị em phụ nữ.
Các bạn có biết trong quả bơ chứa khoảng 25 chất dinh dưỡng cần thiết. Cụ thể trong 100g bơ trung bình có 26% vitamin K, 14% vitamin B5, 17% vitamin C, 10% vitamin E…Trong số đó, vitamin E là dưỡng chất quý giá trong công nghệ làm đẹp. Nhờ có vitamin E mà quá trình lão hóa trong cơ thể diễn ra chậm hơn, từ đó giảm được lượng tóc bạc. Đặc biệt, vitamin E có khả năng kích thích các mao mạch nhanh cung cấp chất dinh dưỡng để tóc mọc nhiều hơn. Loại vitamin này còn giúp cải thiện tóc chẻ ngọn và tăng độ bóng cho từng sợi tóc.
Vì thế, muốn làm đẹp tóc hãy áp dụng tuyệt chiêu dưỡng tóc làm từ quả bơ ngay nhé!
Làm đẹp là cả một quá trình dài lâu chỉ có bắt đầu và không bao giờ dừng lại. Nhiều người đã áp dụng thành công các phương pháp dưỡng tóc bằng quả bơ như trên. Thế còn bạn? Chỉ cần kiên trì và thực hiện đều đặn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt hẳn. Chúc cho mái tóc của các bạn sớm lấy lại vẻ đẹp suôn mềm và óng ả nhé
Sản phẩm Ủ TÓC BƠ ĐÀO ĐẶC với khối lượng 500G chỉ 320,000đ nhé, sử dụng được tới 3-4 tháng đó nha, còn tùy vào lượng tóc ngắn hay dài, tóc mỏng hay tóc dày nữa nghe hihi.
Ủng hộ Huyền sản phẩm tuyệt vời này đi nào