“MẦM SINH + SERUM MẦM SINH”

“MẦM SINH + SERUM MẦM SINH”
Sở dỉ có tên gọi “MẦM SINH” là sự kết hợp hoà quyện của thiên nhiên vào trong sản phẩm. “Nầm” là sự nảy Mầm nâng niu, phát triễn và nuôi nấng ngay từ bên trong.
“Sinh” là sinh sôi nảy nở những tế bào mô biểu tại vùng NGỰC và cũng như nuôi nấng những nội tiết tố estrogen giúp mô ngực lớn dần theo thời gian.
Trọn bộ sản phẩm bao gồm:
* Trà Thảo Mộc MẦM SINH đươc chiết xuất 100% thiên nhiên gồm những dược liệu quý hiếm.
Thành phần: Gồm rễ cây bồ công anh, cam thảo, Đan sâm, hoàng kì, nhâm sâm, phục linh, hạt lanh và một số thảo dược quý hiếm tạo thành.
Tác dụng: Làm sản sinh và kích thích những nội tiết tố estrogen,omega 3, phytoestrogen thúc đẩy mô ngực lớn dần theo thời gian.
Sử dụng Trà lâu còn giúp da căng bóng, mịn màng, tốt cho gan và thận. Cải thiện sức khoẻ, tăng tuổi thanh xuân.
HDSD: Một hộp trà 250g gồm 60 túi trà, sử dụng trong 30 ngày, mỗi ngày 2 gói trà, trước khi ăn sáng và tối.
Pha 1 gói trà vào nước nóng 100-200ml chờ tra ra đều sau 5′, hoặc có thể pha loãng hơn uống thay nước hằng ngày cũng rất tốt.
Rất thích hợp cho những bạn mô ngực nhỏ, xệ, không săn chắc, ngực teo do sau sinh, ….. Và những bạn muốn cãi thiện vòng một của mình..
* SERUM MẦM SINH được chiết xuất cô đặc từ tinh chất đủ đủ, tinh chất nghệ, tinh chất từ sắn dây, đậu nành.
Tác dụng: giúp săn da, kích thích nở mô biểu bì ở ngực, giúp ngược phát triễn theo thời gian. Giúp làm hồng nhũ hoa, xoá sạn bầu ngực, làm sáng da và căng bầu ngực như tuổi đôi mươi và Chống ung thư vú. Có mùi thơm nhẹ, dễ chịu.
Massge đều đặn ngày 2 lần sáng và tối trước khi đi ngủ. Cố gắng massge để máu luu thông để kích thích ngực phát triễn nhanh hơn.
HDSD: (hình minh hoạ)
Sử dụng từ 2 tuần trở lên uống + kết hợp massga đều đặn mỗi ngày. Sẽ khiến mô ngực săn, kích thích luu thông máu, các tế bào mô ngực sẽ được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng từ “SERUM MẦM SINH “sẽ giúp mô ngực phát triễn mạnh mẽ làm bầu ngực luôn căng tròn, săn, cải thiện chảy