Làm thế nào để vệ sinh khử mùi dây da của đồng hồ

Đồng hồ đeo tay dây da sau một thời gian sử dụng thường có mùi hôi. Tuy nhiên, đồng hồ đeo tay dây da không thể dễ dàng vệ sinh như đồng hồ đeo tay dây kim loại vì loại đồng hồ này nếu sư dụng nước để vệ sinh lau chùi rất có thể làm mốc da, bong tróc da hoặc làm dây da đồng hồ có mùi hôi.
Vậy làm cách nào để vệ sinh đồng hồ dây da mà không lo hư hỏng dây cũng như không lo có mùi khó chịu? Cùng tìm câu trả lời Chiaki.vn bán hàng tốt không trog bài viết này và học cách vệ sinh bảo quản đồng hồ dây da của bạn nhé!
Hướng dẫn vệ sinh khử mùi đồng hồ dây da
Đồng hồ dây da cũng như các loại đồng hồ thông thường sau một thời gian sử dụng dễ dính bụi bẩn cần vệ sinh lau chùi thường xuyên để đảm bảo đồng hồ hoạt động bình thường và không bị sai lệch giờ, tuổi thọ cao nhất.
Đồng hồ dây da lại là loại đồng hồ đặc biệt nhất vì không thể thoải mái vệ sinh như các loại đồng hồ dây kim loại.
Để vệ sinh đồng hồ dây da đúng cách người sử dụng cần hiểu rõ cách vệ sinh lau chùi cũng như tìm hiểu kỹ các loại đồng hồ dây da nhé.
Chẳng hạn đồng hồ Daniel Wellington dây da chính hãng sử dụng da bê hữu cơ rất đẹp nhưng cũng dễ bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Cần phải được bảo quản đúng cách khi sử dụng.
Việc vệ sinh dây da và móc khóa hoàn toàn khác nhau nhé.
Khi vệ sinh đồng hồ dây da sử dụng ngay vài giọt xà phòng hoặc dầu oliu thấm lên khóa và dây da sau đó sử dụng bàn chải nhỏ mềm vệ sinh sạch tường đường nét trên dây đồng hồ sao cho sạch nhất. Lưu ý nên sử dụng dầu oliu hoặc sử dụng lọa xà phòng có tính chất tẩy rửa thấp tránh tình trạng ăn mòn xảy ra làm hư hỏng dây đồng hồ đeo tay của bạn.
Bán tất cả các thiết bị chăm sóc sức khoẻ như máy đó huyết áp, máy đo lượng đường cùng nhiều đồ khác giá rẻ tại: http://chiaki.vn/thiet-bi-cham-soc-suc-khoe-c316
Sau khi rửa bằng xà phòng, sử dụng khăn sạch khô lau lại toàn bộ chiếc đồng hồ và thấm cho đến khi hết ẩm hoàn toàn. Lưu ý đồng hồ dây da cần bảo quản kỹ càng và cẩn trọng hơn các loại đồng hồ dây kim loại để có được tuổi thọ cao nhất nhé.
Chính vì sự đặc biệt trong cấu trúc của dây cho nên việc dây đeo bị ố màu hoặc bị bẩn sau một thời gian dài sẽ rất khó để khôi phục lại độ mới của dây, trong trường hợp này thì không có cách vệ sinh dây da đồng hồ đeo tay nào có thể giúp dây trở lại như mới.
Như vậy, đồng hồ dây da cũng không quá khó vệ sinh phải không nào.
Chúc bạn có được chiếc đồng hồ dây da luôn bền đẹp.