Kinh nghiệm chọn mua máy hút sữa bằng tay cho bé

Máy hút sữa có hai loại được các mẹ sử dụng và lựa chọn nhiều nhất hiện nay trên thị trường là may vat sua chạy điện và Máy hút sữa bằng tay. Trong đó Máy hút sữa bằng điện còn có Máy hút sữa điện đơn và Máy hút sữa điện đôi sử dụng tiện lợi, nhanh chóng, có nhiều ưu điểm tuy nhiên lại có giá thành cao.

Máy hút sữa bằng tay ngày có giá thành rẻ cũng như có hiệu quả sử dụng tối đa vì vậy Máy hút sữa bằng tay được sử dụng phổ biến trên toàn thế giới và đặc biệt tại Việt Nam.

Tại các nước phát triển do thu nhập cao các mẹ lựa chọn Máy hút sữa điện cho con mình tuy nhiên tại các nước thu nhập thấp như Việt Nam thì Máy hút sữa bằng tay là sự lựa chọn tốt nhất dành cho các mẹ.

Tuy nhiên, các mẹ cần biết cách lựa chọn Máy hút sữa bằng tay đúng cách để có được hiệu quả sử dụng tối đa.

Vậy cách lựa chọn Máy hút sữa bằng tay như thế nào?

Kết quả hình ảnh cho Máy hút sữa bằng tay

Cách lựa chọn Máy hút sữa bằng tay
Trên thị trường có rất nhiều các loại Máy hút sữa bằng tay khác nhau trong đó các loại Máy hút sữa bằng tay chủ yếu được sử dụng là Máy hút sữa bằng tay của Mỹ với chất lượng hàng đầu, giá tương đối tốt, các sản phẩm Máy hút sữa bằng tay của Hàn hay Nhật cũng được các bà mẹ Việt cực kỳ yêu thích.

Sử dụng Máy hút sữa bằng tay giúp các mẹ có thể chủ động hơn khi nuôi con nhỏ dự trữ sữa cho con đầy đủ hơn và đặc biệt có thể dànhcho con những điều tốt nhất.

So với Máy hút sữa bằng điện thì Máy hút sữa bằng tay không tiện lợi bằng vì có giá thành rẻ hơn những lại vô cùng tiết kiệm chi phí và thời gian sử dụng, cực kỳ an toàn không lo rò rỉ, chập cháy không lo có tác dụng phụ hay bất cứ nguy hiểm nào dành cho mẹ.

Máy hút sữa bằng tay giúp các mẹ dữ trữ lượng sữa cần thiết cho con khi mẹ vắng nhà, giúp mẹ loại bỏ các cơn đau ngực, đặc biệt khi mẹ thừa sữa sẽ có thể dự trữ cho bé không lo thiếu sữa

Các mẹ có thể tìm mua Máy hút sữa bằng tay ở bất kỳ đâu tuy nhiên để có sản phẩm chính hãng và giá tốt nhất chúng tôi khuyên các mẹ nên lựa chọn Máy hút sữa bằng tay tại các đơn vị uy tín chính hãng để được bảo hành lâu dài và có sản phẩm chất lượng.

Tại đây chúng tôi cũng hướng dẫn sử dụng Máy hút sữa bằng tay miễn phí cho quý khách hàng cũng như hướng dẫn bảo quản sữa miễn phí.

• Rửa sạch tay trước khi dùng Máy hút sữa bằng tay
• Vệ sinh Máy hút sữa bằng tay an toàn trước khi sử dụng
• Cần sử dụng phễu chụp
• Có thể sử dụng Máy hút sữa bằng tay đôi
• Khi sử dụng Máy hút sữa bằng tay có cảm giác đau nhức hãy ngưng sử dụng

Chúc các mẹ và các bé luôn mạnh khỏe!