Innis thật đáng yêu khi vừa tung ra bộ kit trà xanh phiên bản mới

Innis thật đáng yêu khi vừa tung ra bộ kit trà xanh phiên bản mới, vừa to hơn vừa “hịn” hơn bộ cũ, tính ra lại còn rẻ hơn nữa chứ, quá là hời cho các nàng luôn ạ

Innisfree Green Tea Special Kit
GIÁ: #135K/bộ
Bộ 4sp dưỡng da hoàn hảo dành cho làn da dầu, da hỗn hợp, và da thường trong mùa hè này.
Chiết xuất trà xanh vốn nổi tiếng với khả năng chống oxi hoá và kháng khuẩn, ngừa mụn, đồng thời cũng vô cùng hiệu quả trong việc kiềm dầu, hạn chế bã nhờn, cấp ẩm và nuôi dưỡng làn da khoẻ mạnh hơn.
Ngoài thành phần chính là lá và hạt của cây trà được trồng trên đảo Jeju, dòng sản phẩm Green Tea của nhà Innis còn được bổ sung những dưỡng chất thiên nhiên rất tốt khác như chiết xuất xương rồng, hoa lan, dầu hoa trà, chiết xuất từ cam chanh quýt…
Là dòng dưỡng nổi tiếng nhất của Innisfree bởi hiệu quả tuyệt vời và độ lành tính. Các sản phẩm đều thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít, đặc biệt là mùi hương trà xanh tự nhiên đem lại cảm giác cực kỳ thư thái khi sử dụng.
Bộ kit mới nhất 2017 gồm 4sp:
1. Green Tea Balancing Skin 25ml (nước cân bằng/nước hoa hồng)
2. Green Tea Balancing Lotion 25ml (sữa dưỡng)
3. The Green Tea Seed Serum 15ml (tinh chất dưỡng)
4. The Green Tea Seed Cream 10ml (kem dưỡng)
Cách dùng:
#Sáng: 1-2
#Tối: 1-3-2-4
(Da bạn nào không quá dầu thì buổi sáng cũng có thể dùng đủ cả 4 bước nha. Không cần phải máy móc thứ tự đâu, cứ nhớ giúp tớ quy tắc đơn giản “cái gì lỏng hơn bôi trước” là được ạ )
See Translation