Hướng dẫn mẹ bầu sử dụng trợ ti cho bé hay ăn chóng lớn

Với các mẹ đang trong quá trình chăm sóc bé yêu của mình bằng sữa mẹ thì trợ ti có lẽ là một sản phẩm rất thân thiện và gần gũi. Hiện nay trên thị trường dụng cụ trợ ti được bày bán và quảng bá rất nhiêu. Những công dụng mà trợ ti mang lại cho sức khỏe mẹ và bé cũng là điều mà chúng ta không thể phủ nhận. Tuy nhiên sử dụng trợ ti thế nào cho đúng là điều mà không phải mẹ bào cũng làm được. Để giúp các mẹ giải quyết vấn đề này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các mẹ bầu sử dụng trợ ti để giúp bé hay ăn chóng lớn nhé.
Những công dụng tuyệt vời của dụng cụ trợ ti.
Trong cuộc chiến chăm sóc bé yêu của mình, dụng cụ trợ ti được biết đến như một người anh hùng tài giỏi giúp cho các mẹ thực hiện công việc cho bé bú một cách hiệu quả hơn, nhất là đối với những mẹ có bầu ngực quá nhỏ hoặc quá to, đầu ti bị thụt vào trong hay đầu ti ngắn gây cản trợ việc bé bú.
Xem thêm: http://kinhraybannam.com/gioi-thieu-cho-me-bau-mot-so-dung-cu-tro-ti-tot-cho-be-yeu/
Bên cạnh đó, cũng có một số mẹ sử dụng trợ ti nhằm giúp bé ngoan hơn, không quấy khóc mỗi khi không có mẹ bên cạnh hoặc sử dụng để dỗ dành bé mỗi khi ru con ngủ.. Vì thế mà dụng cụ trợ ti đặc biệt được các mẹ đi làm nơi công sở yêu thích và tin dùng.
Đặc biệt, dụng cụ trợ ti giúp bảo vệ đầu ti của mẹ, giúp giảm tình trạng vú bị tổn thương và biến dạng mỗi khi cho con bú, đồng thời làm tăng tính thẩm mỹ giúp các mẹ trở nên tự tin hơn rất nhiều.
Hướng dẫn  mẹ bầu sử dụng trợ ti cho bé hay ăn chóng lớn.
Dụng cụ trợ ti là sản phẩm có thiết kế và cách sử dụng đơn giản. Tuy nhiên để sử dụng đúng cách thì không phải ai cũng thực hiện đúng được. Vì thế, để giúp bé hay ăn chóng lớn, khi sử dụng trợ ti các mẹ cần chú ý thực hiện theo các bước dưới đây:
Thứ nhất, chọn trợ ti từ những thương hiệu uy tín, rõ nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo về mặt chất lượng. Vì  trợ tiếp xúc trực tiếp với cơ thể mẹ và bé nên các thành phần cấu tạo trong sản phẩm phải đảm bảo an toàn và tuyệt đối không có chứa các chất có hại cho sức khỏe của mẹ và bé.
Thứ hai, trước khi đưa trợ ti vào cho bé sử dụng, các mẹ cần phải tiệt trùng bằng nước đun sôi để đảm bảo vệ sinh. Để giúp bé không gặp khó khăn trong quá trình sử dụng, các mẹ nên  vệ sinh ngực thật sạch, massage vùng ngực nhẹ nhàng để vi khuẩn không xâm nhập vào dụng cụ và giúp kích thích, lưu thông các tuyến sữa. Đồng thời, để giúp trợ ti không bị rớt ra ngoài, các mẹ nên bẻ ngược mép của ti về hướng của núm vú và đặt trợ ti lên vú sao cho thật khít để bé có thể lấy được sữa mẹ một cách dễ dàng hơn.
Thứ 3, sau khi sử dụng xong, cần rứa sạch dụng cụ trợ ti ngay và bảo quản ở điều kiện khô ráo cho những lần sử dụng sau.
Như vậy, với những thao tác rất đơn giản, dễ nhớ sẽ giúp cho các mẹ có một quy trình thật khoa học mỗi khi sử dụng sự trợ giúp của dụng cụ núm trợ ti đảm bảo an toàn và hiệu quả. Hãy chú ý đến những công đoạn này để giúp bé yêu của bạn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng để bé phát triển đầy đủ và toàn diện.