Hướng dẫn chọn bàn giám đốc theo tuổi

Giám đốc là một vị trí rất quan trọng trong công ty nên việc chọn đồ nội thất nói chung và bàn cho giám đốc nói riêng là vô cùng quan trọng. Khi chọn bàn của giám đốc bạn cần phải đảm bảo về yếu tố chất lượng, thẩm mỹ cũng như phù hợp với sở thích và lứa tuổi của vị giám đốc đó. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn bàn giám đốc theo tuổi phù hợp.
Với mỗi ngành nghề khác nhau và các lứa tuổi, tính cách khác nhau của giám đốc mà bạn cần phải chọn những bộ bàn ghế khác nhau để tạo nên tính thẩm mỹ cao trong văn phòng giám đốc cũng như làm hài lòng vị sếp của mình. Bạn nên lựa chọn bàn ghế giám đốc tùy thuộc vào lứa tuối của họ, sao cho hài hòa về cả màu sắc, kiểu cách và chất liệu.
Bàn làm việc cho giám đốc độ tuổi trung niên
Với độ tuổi này thì bạn nên chọn những những kiểu dáng cổ điển cùng những điểm nhấn từ họa tiết hoa văn hay những đường uốn lượn của bàn. Những chi tiết này tuy nhỏ nhưng lại tạo nên sự sang trọng và phong cách riêng của từng người. tầm tuổi trung niên nên họ thường thích những đồ nội thất bằng gỗ tự nhiên hoặc là gỗ công nghiệp cao cấp. Những chiếc bàn có bề mặt mịn, tông màu trầm hoặc nâu đậm sẽ giúp căn phòng thêm sang trọng và uy nghiêm hơn. Bên cạnh đó, để làm cho chiếc bàn thêm mềm mại và nhẹ nhàng hơn thì bạn nên chọn những chiếc bàn cạnh bo tròn và những ngăn kéo nhỏ, kết hợp với dáng dấp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn và thanh thoát hơn cho chiếc bàn giám đốc. Đồng thời, bạn có thể sử dụng các tủ tài liệu, những chiếc hộc bàn cùng màu và ghế xoay da để sao cho toát lên sự uy nghiêm và bề thế đặc trưng cho giám đốc. 
Bàn làm việc cho giám đốc trẻ
Khác với những vị giám đốc trung tuổi, thì những người trẻ thường chọn những tông màu sáng hoặc màu đơn sắc để tạo nên ấn tượng và độc đáo riêng mình. Họ thường có xu hướng chọn màu trắng, đen hoặc đỏ để làm nổi bật phong cách riêng của mình. Hoặc những người ưa sự hiện đại thì có thể chọn tông mà ghi, màu kem sáng để văn phòng nhẹ nhàng và bắt mắt hơn. Về kiểu dáng thì những người trẻ cần sự năng động nên những chiếc bàn giám đốc được chọn thường là những chiếc bàn đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm ra, cầu kì hay phức tạp. Chất liệu được dùng chủ yếu cũng là gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp cao cấp để tạo sự chắc chắn và thẩm mỹ cho chiếc bàn nói riêng và văn phòng giám đốc chung.