Hướng dẫn cách phân biệt Sữa bầu XO Mom thật và giả

Trên thị trường ngày nay có rất là nhiều sản phẩm được buôn bán tràn lan trên khắp mọi nơi. Điều đó đồng nghĩa với việc làm giả các sản phẩm để chà trộn vào thị trường buôn bán. Tình trạng này đang xảy ra rất phổ biến và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng. Nhận thấy đây là vấn đề quan trọng nên bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách phân biệt hàng thật và hàng giả của sản phẩm sữa bầu xo Mom để không làm ảnh hưởng đến uy tín của sản phẩm đồng thời đảm bảo sức khỏe cho các bà bầu. 
 
Sản phẩm phải đầy đủ thông tin
 
Đây là một yếu tố quan trọng khi lựa chọn sản phẩm. Các thông tin cần thiết đó là về tính chất, đặc điểm của sản phẩm trên bao bì, nguồn gốc xuất xứ có rõ ràng không, có được sản xuất bởi các thương hiệu uy tín không, có đầy đủ thông tin nhà sản xuất như địa chỉ, số điện thoại, ngày sản xuất vả hạn sử dụng, nhà sản xuất…
Bên cạnh đó, bạn nên tìm hiểu để tạo ra sản phẩm thì quy trình thực hiện như thế nào? Có đảm bảo chất lượng hay không? Với sản phẩm sữa bầu XO Mom có quy định sản xuất đảm bảo theo tiêu chuẩn quốc tế, không có sự tham gia của con người trong tất cả các giai đoạn mà được thực hiện bằng máy móc, thiết bị điều khiển từ xa. 
Xem thêm:  http://chiaki.vn/vitamin-tong-hop-cho-ba-bau-nature-made-prenatal-multi-dha-hop-150-vien
Chất lượng của sản phẩm được thể hiện thông qua hạn sử dụng dập nổi
Một trong những chìa khóa giúp bạn nhận biết được chất lượng của sản phẩm đó chính là hạn sử dụng của sản phẩm. Hạn sử dụng là mốc thời gian mà quá thời gian đó hàng hóa sẽ không được sử dụng nếu cố tình sử dụng sẽ dẫn đến tình trạng ngộ độc thực phẩm. Với việc in nổi hạn sử dụng chính là sự cam kết của nhà sản xuất với khách hàng về chất lượng sản phẩm. 
Một số lưu ý đó là với những sản phẩm có uy tín thì việc đưa ra thông tin rất rõ ràng, không bị mờ, không mòn do tác động… Ngược lại sản phẩm kém chất lượng, các thông tin sẽ không được sắc nét, màu sắc kém nổi bật. 
 
Với sản phẩm sữa bầu XO Mom của Hàn quốc các thông tin được thể hiện rõ trên nhãn và có dán tem chứng nhận chất lượng của bộ y tế. Với nguyên lon 100% sữa bầu XO Mom của Hàn quốc sản phẩm chứa đầy đủ chất dinh dưỡng đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các bà mẹ. Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, hương liệu tạo mùi hương vani, có vị ngọt mát gần giống với sữa mẹ. Đặc biệt an toàn với hạn sử dụng được dập nổi dưới đáy lon.
Xem thêm: http://capnhatthongtinthethao.com/giai-quyet-trieu-chung-mat-ngu-nho-thuc-pham-chuc-nang-bo-than-kinh/