Hệ thống thông gió nhà xưởng và những điều nên biết.

Hệ thống thông gió nhà xưởng là sản phẩm được thiết kế và thi công với mục đích tạo ra một môi trường trong lành, loại bỏ các không khí không trong lành ra khỏi nhà xưởng đảm bảo cho nhà xưởng được luôn sạch sẽ và có không khí trong lành.
Có rất nhiều hệ thống thông gió nhà xưởng khác nhau. Mỗi một hệ thống đều có những ưu, nhược điểm khác nhau. Thứ nhất, hệ thống thông gió tự nhiên có ưu điểm là chi phí thấp, không tốn điện cho động cơ, còn nhược điểm là hiệu suất không cao và còn nhiều vấn đề như việc không thể kiểm soát được hướng gió, thời tiết. Để khắc phục vấn đề này, chủ đầu tư cần lưu ý việc bố trí lam gió lấy gió và thải gió đối xứng nhau, lam gió phải được đặt phù hợp với tường và che được mưa. Thứ hai, hệ thống thông gió cơ khí không sử dụng kênh dẫn gió với hệ thống quạt hút gió đảm nhiệm vai trò chính được bố trí đối diện với tường. Bên kia là lam gió có lưới lọc bụi hoặc tấm lọc công nghệ để lấy gió từ bên ngoài vào, sau đó không khí sẽ tự động tràn từ bên ngoài vào thay thế lượng khí thải hút ra. Thứ ba, hệ thống thông gió làm mát sử dụng kênh dẫn gió với nguyên lý hoạt động là hút gió bên trong ra bên ngoài bằng đường dẫn gió. Thứ tư, hệ thống thông gió kết hợp làm mát nhà xưởng với thiết bị quạt làm mát, tấm làm mát cooling pad không khí tươi bên ngoài được cung cấp vào bên trong nhà xưởng, sau đó không khí lo nhiễm và không khí nóng sẽ bị đẩy ra, tạo nên một môi trường làm việc thoáng mát, tránh việc gây ra hỏa hoạn.
Tạo nên khi xây dựng nhà xưởng nên bố trí hệ thống thông gió? Vì hệ thống thông gió nhà xưởng giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều so với hệ thống điều hoà hay hút mùi. Hệ thống thông gió giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường do các hệ thống này được xây dựng theo nguyên lí bay hơi giảm nhiệt tự nhiên nhờ vậy mà nó giúp bảo vệ môi trường, khử mùi, tiết kiệm điện,… Ưu điểm vượt trội cuối cùng của hệ thống thông gió nhà xưởng đó là thời gian thi công đơn giản, nhanh chóng. Vấn đề thi công nhanh chóng đối với nhà xưởng là một công việc vô cùng quan trọng cũng như vấn đề thiết kế bố trí hệ thống này.
Vậy ở đâu có thể giúp bạn làm được điều này? Hãy đến với B&G, nơi đây tự tin sẽ cung cấp cho các khách hàng những nhân viên kĩ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, rất tận tình và phục vụ chu đáo để đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng.
Xem thêm: https://locbuibg.vn/tui-loc-bui-id27.html
Xem thêm bài viết trước: http://hoanghaiphong.com/kinh-nghiem-lua-chon-may-hut-bui-loai-nao-tot/