Gía của chiếc máy quẹt thẻ xe là bao nhiêu?

Ngày nay, với hệ thống phát triển của công nghệ thông tin thì việc giữ xe máy thông minh đã giúp rất nhiều trong việc tiết kiệm thời gian, người lao động và mang lại hiệu quả cực kỳ cao trong công việc. Ngoài hệ thống các cửa hàng, siêu thị, các trường đại học, trung tâm những địa điểm khách hàng lui tới thường xuyên thì hiện nay các điểm ăn uống, vui chơi giải trí cũng sử dụng máy quẹt thẻ xe này nhằm tạo ra dịch vụ an toàn tài sản cho khách hàng nhất có thể. Nguyên lý hoạt động của máy như  thế nào? Cấu tạo của nó hoạt động như thế nào? Và giá máy quẹt thẻ xe bao nhiêu? 
 
Nguyên lý hoạt động của máy, máy quẹt thẻ xe hoạt động dựa trên công nghệ cảm ứng từ. Người gửi xe sẽ quẹt thẻ vào đầu đọc của thẻ, tất cả những thông tin của bạn như số xe, loại xe, khuôn mặt,… sẽ được lưu trữ lại và đây chính là cơ sở để người gửi gửi và lấy xe. Khi bạn lấy xe, đưa thẻ quẹt nếu khớp thì bạn được đi tiếp còn nếu không khớp với thông tin đã được lưu trữ trước đó thì bảo vệ trông xe sẽ xử lý tình huống đó. 
 
Cấu tạo của một chiếc máy quẹt thẻ xe bao gồm: camera làm nhiệm vụ ghi lại toàn bộ thông tin của khách gửi xe; máy tính dùng để lưu trữ thông tin và tích hợp cùng với phần mềm quản lý; hệ thống giảm tốc độ và barrie tự động; đầu đọc thẻ từ; ngoài ra còn có các thiết bị hỗ trợ đi kèm trong quá trình sử dụng.
 
Gía máy quẹt thẻ xe thông minh giá rẻ là chỉ với hơn 35 triệu đồng. So với mặt hàng thiết bị điện tử về tính năng và thời gian sử dụng thì máy quẹt thẻ xe này vẫn đang ở tầm trung. Khi địa chỉ kinh doanh của bạn có bãi giữ xe với sức chứa hơn 500 khách thì nên sắm một chiếc, không chỉ để bảo vệ tài sản của khách hàng, địa điểm kinh doanh mà còn là nơi để lưu trữ thông tin số lượng khách vào ra trong khoảng thời gian như thế nào. Hơn thế nữa, khi sử dụng máy quẹt thẻ xe sẽ giúp bài toán kẹt xe lúc khách hàng ra vào nhanh chống. Khi sử dụng máy quẹt thẻ xe mang lại sự an toàn nhất so với cách sử dụng vé giấy phổ thông bình thường. 
 
Với sự xuất hiện  của công nghệ này với giá máy quẹt thẻ xe cực kỳ ưu đãi thì bạn sẽ không phải còn lo lắng về việc quản lý các loại xe với số lượng đông, tất cả sẽ nằm trong tầm kiểm soát khi bạn sắm cho mình máy quẹt thẻ xe.