Đồng phục mẫu giáo nên in họa tiết gì?

 Khi tìm kiếm các thiết kế để thực hiện đồng phục mẫu giáo, ngoài việc lựa chọn màu sắc nào phù hợp, đâu là họa tiết tương xứng, khiến các bé thích thú cũng là một trong những vấn đề khiến nhiều người đau đầu. Vậy bạn đã tìm được lựa chọn tốt nhất hay chưa?

Sử dụng đồng phục mẫu giáo vừa là cách quản lý học sinh, vừa là cách tạo nên môi trường học tập thống nhất với vẻ đẹp đồng bộ. Bởi thế, việc nhiều trường chú trọng đến vấn đề này cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

1. Chọn họa tiết cho đồng phục mẫu giáo

Ở độ tuổi này, bạn nên tìm cho các bé những họa tiết dễ thương, ngộ nghĩnh. Đặc biệt, điều này cần phù hợp với cả bé gái lẫn bé trai, tránh có sự phân biệt rõ ràng.

Bạn có thể in lên áo những nhân vật được yêu thích trong phim hoạt hình hoặc cỏ cây hoa lá, những cảnh vật lý thú của thiên nhiên. Bạn có thể đưa ra một vài ý tưởng để xin ý kiến phụ huynh hoặc thậm chí là ý kiến của cả các bé. Từ đây, các bé sẽ yêu thích hơn “bộ cánh” mà mình được khoác lên người mỗi ngày.

2. Quan tâm đến kiểu dáng

Kiểu dáng đồng phục mẫu giáo cũng khá đa dạng và phong phú. Tuy nhiên, xu hướng phổ biến hơn cả vẫn là áo phông kết hợp với váy đối với bé gái và quần đùi đối với bé trai. Ngoài cảm giác thoải mái khi mặc, thiết kế này cũng được đánh giá cao về yếu tố thời trang.

Với một số tiêu chí trên đây, bạn nên tham khảo và chọn cho học sinh trường mình những mẫu đồng phục mẫu giáo phù hợp nhất. Nếu có bất cứ thắc mắc gì khó hiểu, cần được tư vấn, bạn có thể liên hệ thêm với đồng phục khánh linh – địa chỉ cung cấp đồng phục uy tín bậc nhất trên thị trường hiện nay.

 

Comments are closed.