Dầu cho bé ăn dặm

Dầu cho bé ăn dặm.
Beikostöl – Holle. Chứng nhân biodynamic (chất lượng demeter)
Đóng chai: 250ml/280 ngàn.
Thành phần: 50% dầu ép lạnh hoa cải, 45% dầu ép lạnh hạt hướng dương, 5% dầu ép lạnh từ hạt cây gai.
Thành phần nông nghiệp hữu cơ bền vững.
Gợi ý: 200ml bột ăn dặm đã pha ấm , trộn rau củ nghiền như spinat, khoai tây … và cho 2 muỗng cà phê dầu ăn dặm Holle vào và trộn đều. Đối với bột pha với trái cây nghiền thì chỉ cần 1 muỗng cà phê dầu.
Sản phẩm được đảm bảo an toàn bởi canh tác hữu cơ và kiểm soát ô nhiễm môi trường nghiêm ngặt. Việc sử dụng dầu ép lạnh và chưa qua tinh chế trong việc cung cấp thêm chất béo thực vật cho trẻ là được khuyến khích, nhằm đảm vảo đủ các vitamin cần thiết và giữ được hương vị tự nhiên của thức ăn.
Hạt cải, hạt hướng dương cây hạt gai cung cấp các loại acid béo với các giá trị dinh dưỡng khác nhau và bằng cách kết hợp các acid béo này tạo thành 1 thành phần tối ưu đạt được (axit béo ω-6 / ω-3) và các chất béo này đặc biệt thích hợp cho nuôi dưỡng trẻ nhỏ trong những năm đầu tiên.
Cung cấp sỉ, liên tục tuyển ctv
Liên hệ: 01688556942

Có thể bạn quan tâm:

Sản phẩm bột ăn dặm ridielac là món không thể thiếu trong thực đơn ăn dặm những ngày đầu tiên của bé. Với hương thơm dễ chịu, bột sánh mịn, chứa hơn 20 dưỡng chất tốt cho sự phát triển toàn diện của bé cả về thể lực lẫn trí lực.