Công ty dược thảo ở California bị kiện vì quảng cáo lừa dối người tiêu dùng gốcViệt

Công ty dược thảo ở California bị kiện vì quảng cáo lừa dối người tiêu dùng gốcViệt
#
baocalitoday
Một nhà bào chế dược thảo người Mỹ gốc Việt đang đối diện với một vụ kiện tập thể vì đã quảng cáo sai sự thật, lừa dối người tiêu dùng.
Vào ngày 31 tháng 7, Long Nguyễn, Thuỷ Trần và Lương Trần đã đệ đơn kiện lên Toà Liên bang địa phương khu vực miền Trung California thay cho tất cả các nạn nhân lâm vào tình cảnh tương tự chống lại công ty Lotus by Jonny Dũng Inc. hay trước đây còn được biết đến dưới tên Jade Lotus Way Inc.
Bên nguyên cáo buộc bên bị đã quảng cáo trên thị trường Việt ngữ, phóng đại công dụng các sản phẩm dược thảo dinh dưỡng có thể chữa bệnh asthma, tiêu diệt tế bào ung thư và tăng cường hệ miễn dịch đến 900%.
Nguyên đơn buộc Lotus by Jonny Dũng Inc. chịu trách nhiệm những quảng cáo không sai sự thật về lợi ích sức khoẻ của các sản phẩm dược thảo dinh dưỡng mang nhãn hiệu của công ty.
Bên nguyên yêu cầu bồi thẩm đoàn xét xử vụ kiện, đòi bồi thường thiệt hại, hoàn tiền, cấm chỉ, và yêu cầu bên bị phải có chiến dịch quảng cáo chỉnh sửa, chịu tất cả chi phí pháp lý.
Nguyên đơn được đại diện bởi luật sư Mike N. Võ từ Tổ hợp luật sư Mike N. Vo, APLC tại Irvine, Dennis P. Riley và Rena E. Kreitenberg ở Mesisca, Riley & Kreitenberg LLP ở Los Angeles.
baocalitoday
http://kekhopk.com/forums/index.php?showtopic=74652