Bé yêu nhà bạn đang trong tình trạng biếng ăn

Bé yêu nhà bạn đang trong tình trạng biếng ăn? Bạn đang rất lo lắng?. Bởi, không cung cấp đủ dinh dưỡng dẫn đến bé sẽ kém phát triển.
Có rất nhiều loại thực phẩm, thuốc giúp bé tăng cảm giác thèm ăn, nhưng không phải sản phẩm nào cũng an toàn và phù hợp với bé yêu của bạn.
Hiểu được đó, xin giới thiệu đến các Bạn sản phẩm Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200 ml là sản phẩm được kiểm định và nhập trực tiếp từ Úc, giúp chuyển hoá sắt và oxy cơ thể, bé yêu của bạn sẽ ăn ngon miệng và khỏe mạnh hơn!
#SIRÔ #CENTRUM #KIDS VITAMIN DÀNH CHO TRẺ BIẾNG ĂN, GIÚP TRẺ ĂN NGON HƠN
THÀNH PHẦN CỦA CENTRUM KIDS
Lysine hydrochloride, Thiamine, hydrochloride, Pyridoxine, hydrochloride, Cyanocobalamin, Sắt.
Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200ml cung cấp cho bé những dưỡng chất gì?
Vitamin và khoáng chất là những dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, rất khó để đảm bảo cơ thể bé được cung cấp đủ các Vitamin và khoáng chất trong bữa ăn hàng ngày. Vì thế, Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200 ml sẽ giúp cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự pát triển của bé như: sắt, Lysine và Vitamin nhóm B.
Sắt trong cơ thể sắt là một khoáng chất cần thiết giúp duy trì máu bình thường bằng cách giúp vận chuyển oxy đi khắp cơ thể.
Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200 ml là sản phẩm bổ sung sắt nhiều nhất, dành cho trẻ biếng ăn giúp bé yêu nhà bạn ăn ngon miệng, khỏe và tăng cường hệ miễn dịch.
Lysine là một acid amin thiết yếu của cơ thể, đặc biệt cần thiết với trẻ em đang trong giai đoạn phát triển, cung cấp đầy đủ dưỡng chất này giúp trẻ ăn ngon miệng, gia tăng chuyển hóa, hấp thu tối đa dinh dưỡng và phát triển chiều cao. Bạn nên lưu ý, nếu thiếu Lysine sẽ làm giảm quá trình tổng hợp Protein sẽ giảm sức đề kháng, trẻ yếu, gầy đi, teo nhão cơ, biếng ăn, chậm lớn, thiếu men tiêu hoá, thiếu nội tiết tố, giảm sức miễn dịch, dẫn tới dễ mắc bệnh.
Còn các loại Vitamin nhóm B giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ quá trình tiêu hóa để cơ quan này làm việc hiệu quả hơn.
Vì vậy, Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200 ml ngoài việc được bổ sung sắt còn chứa lysine, Vitamin nhóm B cần thiết cho sự tăng trưởng, đây còn là sản phẩm đặc biệt dành cho các bé biếng ăn.
Giờ đây, bạn không cần phải lo lắng khi có Centrum Kids Incremin Iron Mixture 200 ml bổ sung đầy đủ dưỡng chất, cho bé yêu một cơ thể khỏe mạnh.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Trẻ dưới 2 tuổi uống 2,5 ml/ngày, ngày uống 1 lần.
Trẻ trên 2 tuổi uống 5 ml/ngày, ngày uống 1 lần.
Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
Xuất Xứ: Made In Australia
Đóng gói: Hộp 200ml
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh xa tầm tay trẻ em
———————————————————————–
Giá ưu đãi: #400k
Tham khảo Feedback dưới Comment hoặc tham khảo

Chỉ để đây và không nói gì#siro #ăn #ngon #Centrum #Kids #Úc

Người đăng: Sen Nguyen vào 30 Tháng 5 2017