2 ngày sau khi kết thúc Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” mà vẫn còn lâng lâng hạnh phúc

2 ngày sau khi kết thúc Hội thảo “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” mà vẫn còn lâng lâng hạnh phúc. Cảm giác tình yêu thương ấm áp mọi người dành cho mình và Happy Mom hiện hữu sâu sắc và những nỗ lực của #Happymomteam đã được đáp lại thật xứng đáng.
Ngay sau khi hội thảo kết thúc, rất nhiều khách mời, cả các anh chị em phóng viên, báo chí inbox khen ngợi: “Chương trình hay quá, ý nghĩa quá!”, “Chị ơi em không ngờ hội thảo hay thế. Em cứ nghĩ hội thảo chỉ dành các mẹ bầu và sau sinh. Ai ngờ em sinh con đã 5 năm rồi mà vẫn thấy thiết thực với mình vô cùng”, “Chương trình rất ý nghĩa. Mong sao tháng nào Happy Mom cũng tổ chức hội thảo như thế này.”…
Gần 100 bà mẹ, trong đó có những khách hàng từ Thái Nguyên, từ Bắc Giang, từ Mỹ cũng thu xếp đi một chuyến xe, đặt vé máy bay đúng dịp để tham dự “LÀM MẸ HẠNH PHÚC” và ngồi đến tận phút cuối chương trình dù đã quá 12 giờ trưa là niềm vui, niềm vinh hạnh không gì sánh được.
Để có được sự thành công của buổi hội thảo không thể không kể đến những đối tác thân thiết đã đồng hành cùng Happy Mom. Xin chân thành cảm ơn thương hiệu LaLuna – Designer Bralettes của em Mai Chang, Cảm ơn thương hiệu bùn khoáng thiên nhiên Zenna, Cảm ơn thương hiệu sữa nội địa Glico Nhật Bản, Cảm ơn thương hiệu Snowden đến từ Nhật Bản, Cảm ơn BaoNgocPhotos của mẹ Nguyen Bao Ngoc, Cảm ơn IDStation, Cảm ơn VietNam Yoga Center của cô gái vàng Yoga Luna Thái, Cảm ơn thương hiệu MisaoDream …. đã cùng Happy Mom tạo nên một buổi hội thảo tuyệt vời!!!
Cảm ơn các chuyên gia đến từ Nhật Bản và Bệnh viện quốc tế Vinmec. Cảm ơn chị Phạm Diệp Anh, em Diệu Hương, đã đến dự và có những ý kiến chia sẻ vô cùng ý nghĩa. Cảm ơn em Thanh Huyen Nguyen, Kuns Huyền, bạn Nguyễn Thế Mạnh đã không quản ngại đường xá, ngày đêm hộ trợ hết mình để đem đến những chất liệu tốt nhất. Cảm ơn những “người lính” rất thầm lặng Hoàng Nam, Mac Mavericks đã tạo nên nhận diện thân thiện, đẹp mắt của Happy Mom. Cảm ơn anh Linh Lê Chí, John Kim, em Mong Tran và She Tailor đã giúp em có những hình ảnh thật đẹp. Cảm ơn chị Thuy Tranthu và anh chồng Nguyễn Khải Anh đã ủng hộ em bước trên con đường này. Cảm ơn mama Thuy Nguyen đã chăm sóc các cháu cho con yên tâm làm việc. Cảm ơn chị Nguyễn Thoa, Vu Thanh Binh, Bùi Thu Hằng, bạn Luc Vu Hoai, Xoài Xanh Muối Ớt, em Hiền Ly, Ngân Giang, Huong Kit, Đậu Thị Hồng Phúc … và đặc biệt là #Teamhappymom của chị. Các em đã cùng chị chứng minh rằng: “Ý chí, nỗ lực và sự đoàn kết có thể làm nên tất cả”. Đồng thời xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả anh chị, các bạn của hơn 20 các báo, đài phát thanh, đài truyền hình đã dành thời gian tới đưa tin về buổi hội thảo này.
Lời cuối và cũng là lời cảm ơn sâu sắc nhất xin gửi đến các bà mẹ, ông bố, sự có mặt của các bạn chính là thành công của buổi hội thảo và động lực rất lớn cho Happy Mom.
Hi vọng trong tương lai gần, Happy Mom sẽ tiếp tục nhận được sự hưởng ứng của các mẹ, các bố để tổ chức những buổi hội thảo hữu ích như thế này thường xuyên hơn. Phấn đấu trở thành diễn đàn uy tín và xây dựng một cộng đồng những phụ nữ văn minh, hiểu biết để cùng nhau đắp xây hành trình “LÀM MẸ HẠNH PHÚC”.
#Happymom
#LAMMEHANHPHUC