❗️Làn da body xỉn màu và chi chít vết thâm

❗️Làn da body xỉn màu và chi chít vết thâm, sẹo, nám sạm khiến bạn không còn đủ tự tin để trưng diện những bộ đồ sexy mình yêu thích.
⛔️Nhưng để cải thiện độ trắng sáng cho làn da tối màu, bạn không đủ điều kiện đến spa đắt tiền mà sử dụng kem tắm trắng không rõ nguồn gốc, chứa hóa chất lột tẩy thì không dám.
❓Vậy tại sao bạn không thử SET TẮM TRẮNG KOSXU Hiệu quả , an toàn
✨ Step 1: Sản phẩm tắm trắng Hạt với thành phần chính: chiết xuất từ chanh và cát sinh học, giúp lấy đi các tế bào chết dưới da, đối với da bạn nào đen và ít chăm sóc thì đây là công đoạn cũng như bước đệm vô cùng quan trọng để có 1 làn da đẹp.
Sản phẩm tắm trắng cát khác hoàn toàn các sản phẩm có trên thị trường là ngoài tác dụng lấy đi các tế bào chết dư thừa dưới lớp da body của bạn, nó còn có tinh chất làm trắng dưới lớp bọt đánh bông lên khi bạn massage, lớp tinh chất thấm sâu vào da bạn, làm da bạn vưa mịn màng loại bỏ da chết vừa được cung cấp tinh chất làm trắng khiến da trắng sáng hơn, khoẻ mạnh hơn mà không hề sợ bị bào mỏng da, phá vỡ các lớp collagen trên da nhé!
✨ Step2: Sau khi sử dung tắm trắng hạt, sản phẩm thứ 2 ở công đoạn step2 là 1 loại bột vitamin C khô. Chúng ta thường được biết đến trên thị trường các loại sữa tắm trắng da, dung dịch tắm trắng, tinh chất tắm trắng…Nhưng bột tắm trắng khô vitamin C là loại chưa từng xuất hiện trên thị trường.
Đây là 1 loại bột làm trắng không hề pha trộn với bất cứ thành phần nào để tạo nên chất làm trắng,100% thành phần làm trắng cùng các chất vitamin C và thành phần tự nhiên. Một công nghệ và bước đột phá của ngành mỹ phẩm hàn, khi cho ra bột tắm trắng vitamin C khô. Ngoài tác dụng làm trắng thật, nó còn làm da bạn căng bóng lên đúng với style hàn, da luôn căng bóng từ mặt đến body
Với 2 công đoạn nhanh chóng gọn nhẹ và tiện lợi, giá thành lại cực kì phải chăng với 2 sản phẩm vô cùng hiệu quả. Bạn không hề phải lo sợ về sự an toàn của nó, bởi tất cả đều được chiếc xuất từ thành phần tự nhiên.
✔️ Nhanh chóng mua ngay 2 em này và KEM DƯỠNG BODY KOSXU để sở hữu 1 làn da đẹp đến từng cm và an toàn chứ