✨HẠT ÓC CHÓ VÀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

✨HẠT ÓC CHÓ VÀ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG
Nếu hỏi các bạn một câu rằng: “Bạn có quen biết ai là người thân, bạn bè hay những người quen của bạn bè mắc bệng tiểu đường không?”.
Hôm nay e chia sẻ bài viết về tác dụng của quả óc chó đối với bệnh tiểu đường, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin cho người thân và gia đình. Mong mọi người ngày càng có cuộc sống lành mạnh từ nguồn thực phẩm thiên nhiên giá trị.
Quả óc chó được mệnh danh là “vua của các loại hạt”, do đó có rất nhiều cuộc nghiên cứu về quả óc chó để có thể khai thác hết tiềm năng công dụng của loại quả này. Có một cuộc nghiên cứu cùa Trường Y Tế công cộng Harvard ở Boston với 137.893 y tá trong độ tuổi từ 35-77 tuổi, trong thời gian 10 năm để xem có bao nhiêu người phát triển bệnh tiểu đường type 2.
Cuộc nghiên cứu chủ yếu theo dõi thói quen ăn uống, đặc biệt thói quen sử dụng hạt, trong đó chú trọng đến việc sử dụng quả óc chó trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm bổ sung. Kết quả nghiên cứu về tần suất sử dụng quả óc chó tới khả năng mắc bệnh tiểu đường type 2 như sau:
➡ Đối với những người dùng quả óc chó 1-3 lần/ tháng chỉ giảm 4% khả năng mắc bệnh tiểu đường type 2
➡ Đối với những phụ nữ sử dụng 28gr quả óc chó 1 lần/ tuần thì tỷ lệ giảm 13% khả năng mắc bệnh
➡ Và những phụ nữ dùng 28gr quả óc chó 1 lần, 2-3 lần/tuần thì kết quả tốt hơn nhiều, giảm được 24-25% khả năng mắc bệnh của họ
⚡ ⚡ ⚡Như vậy điều này chứng minh rằng quả óc chó có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường type 2 đối với phụ nữ. Tuy nghiên cứu ở phụ nữ, nhưng các nhà khoa học cho rằng kết quả cũng có khả năng tương tự đối với nam giới.
⚡ ⚡ ⚡Tác dụng của quả óc chó giúp ngăn ngừa và phòng tránh bệnh tiểu đường không chỉ được công bố trên Tạp Chí Dinh Dưỡng “Journal of Nutrition”, mà còn được nhắc tới trong những kết luận của những nghiên cứu trước đó với lợi ích tương tự.
Với Quả Óc Chó sống VUI và HẠNH PHÚC là sống KHỎE và ĐẸP
Giao hàng TẬN NƠI – TOÀN QUỐC!
CAM KẾT CHẤT LƯỢNG VÀNG
✌ Hàng Nhập Khẩu 100%
✌ Hoàn tiền gấp 5 nếu phát hiện HÀNG GIẢ, hàng TRUNG QUỐC
—————
#Hạt_Dinh_Dưỡng_Nhập_Khẩu
#quaoccho
#benhtieuduong
#đáitháođường