Dịch vụ chăm sóc người già uy tín, chuyên nghiệp

Hiện nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống của con người ngày càng nâng cao, điều này dẫn đến xu hướng già hoá dân số tại Việt Nam. Khi tỷ lệ người già ngày càng tăng cao thì việc tìm kiếm các dịch vụ chăm sóc người già uy tín, chuyên nghiệp ngày càng được quan tâm nhiều hơn. 
Theo thống kê mới nhất thì với tốc độ già hoá dân số như giai đoạn hiện nay thì dự tính đến năm 2030 tỷ lệ người già ở nước ta chiếm khoảng 18% và đến năm 2050 con số này tăng lên khoảng 26%. Đứng trước thực trạng đó thì con cái có xu hướng gửi gắm cha mẹ mình cho những dịch vụ chăm sóc người già để được đảm bảo sức khoẻ tốt nhất và điều này cũng không làm ảnh hưởng đến công việc của con cái. 
Trung tâm dưỡng lão Diên Hồng là một trong những cơ sở uy tín, chuyên nghiệp và có tên tuổi lớn nhất hiện nay trong việc chăm sóc và điều trị sức khoẻ người già. Diên Hồng cũng là một trong những trại dưỡng lão đầu tiên được thành lập, cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại Hà Nội. 
Thực tế, tại các thành phố lớn như Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, tỷ lệ người già có 1 – 2 người con lại càng ít, vì thế, việc con cái dành thời gian chăm sóc cha mẹ già yếu 24/24 là điều khó có thể thực hiện được. Một giải pháp phù hợp và thông minh hơn là thuê giúp việc chăm sóc cha mẹ già hoặc gửi các cụ vào trại dưỡng lão để được hưởng chế độ chắm sóc tốt nhất. 
Thấu hiểu được những khó khăn mà con cái gặp phải, trung tâm dưỡng lão Diên Hồng hân hạnh cung cấp dịch vụ chăm sóc người già với chế độ chăm sóc chu đáo, nói chuyện và tâm sự với các cụ, đưa người cao tuổi đi dao và đi chơi khi có nhu cầu, giúp các cụ vệ sinh, tắm rửa, đóng bỉm và thay đồ, vệ sinh giường chiếu cho người già, nhắc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ, biết thử đường huyết, đo huyết áp, sơ cứu người già trong tình trạng khẩn cấp, xoa bóp cơ thể và những vùng bị đau.
Trại dưỡng lão Diên Hồng là nơi có rất nhiều những chuyên gia, bác sĩ và điều dưỡng có kinh nghiệm và năng lực chuyên môn cao trong lĩnh vực y tế, đảm bảo mang đến cho các cụ sức khoẻ tốt nhất, hy vọng có thể đóng góp một phần công sức của mình cho sức khoẻ cộng đồng và xã hội. 
Khi sức khoẻ người cao tuổi ngày càng yếu đi thì việc gửi gắm các cụ vào các viện dưỡng lão chính là một trong những cách làm thông minh nhất. 

Xem thêm:

https://duonglaodienhong.vn/2018/04/26/trung-tam-cham-soc-nguoi-gia-dien-hong-ngoi-nha-thu-hai-cua-nhieu-nguoi-cao-tuoi/
http://kemduongdatay.com/cham-soc-nguoi-benh-tai-bien-mach-mau-nao/

 

Leave a Comment

Your email address will not be published.