❗️TÂM SỰ GỬI CÁC BẠN ❗️

1 1 1  
❗️TÂM SỰ GỬI CÁC BẠN ❗️
❌Các bạn đừng:
1. “Chờ tôi có #VỐN tôi sẽ bán”
2. “Đợi tôi hỏi ý kiến người thân, dù tôi rất #ĐAMMÊ”
3. “Đợi tôi #ĐĂNGTHỬ mấy ngày, có khách tôi sẽ lấy hàng”
4. “Đợi xem #PHẢNỨNG khách hàng như nào đã, sản phẩm thực sự tốt thì tôi sẽ bán”
5. BỎ VỐN NHƯNG Đợi có ng hỗ trợ đợi đc pass bill trongkhi không up bài k cố gắng.
Các bạn #Nên:
1. Tại sao lại phải đợi #VỐN? trong khi chỉ bằng 1-2 bộ quần áo mới của các bạn, ngừng mua quần áo 1-2 bộ trong tháng đó là có tiền kinh doanh, kiếm được nhiều bộ hơn, tại sao không?
2: Tại sao công việc của bạn, #ĐAMMÊ của bạn lại phải đi hỏi ý kiến để họ “Bàn lùi” vì họ đâu có tìm hiểu về sp bạn sắp bán đâu mà họ biết, Vốn chỉ có 3tr chứ đâu có phải 100trieu-150trieu đâu mà cần đắn đo phải ko, “LIỀU ĂN NHIỀU”
3. #ĐĂNGTHỬMẤYNGÀY… Mình cam đoan sẽ chưa có ai hỏi bạn đâu, vì sao? vì nghiệm từ bản thân bạn mà ra, bạn có mua sản phẩm làm đẹp hay nước hoa mà vào fb của nguời bán mà thấy có mấy bài đăng lẻ tẻ, thỉnh thoảng mới đăng, hứng lên thì đăng, vui thì đăng, chán thì lại stt kêu ca chán nản ….vậy như bạn, bạn có tin tưởng để mua không? như mình thì mình ko bao giờ mua vì #KHÔNGCÓĐỘTINTƯỞNG. Vì làm gì có ai dám giao nhan sắc cho người mình ko tin tưởng.
4. Sao phải đợi #PHẢNỨNGTỪKHÁCHHÀNG mà bạn không #XÀITHỬ luôn sản phẩm đi, rồi tự mình đánh giá chất lượng sản phẩm xem có tốt hay không rồi quyết đinh bán hay không? SẢN PHẨM ĐÃ CÓ BỘ Y TẾ CẤP PHÉP SX.Đảm bảo đổi trả nếu dị ứng khi dùng mỹ phẩm. Bạn còn lo gì. Chỉ cần làm đẹp bản thân bằng loại kem bạn muốn bán. Minh chứng quá rõ ràng cho khách hàng tin tưởng rồi có phải k?

See Translation